Baizhu sắp được phát hành?

Baizhu sắp được phát hành?
Rate this post


Một leak Genshin Impact mới đã tiết lộ ngày phát hành tiềm năng cho một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi, Baizhu.

Nhà phát triển HoYoverse tiếp tục mở rộng danh sách nhân vật của Genshin Impact với hầu hết mọi bản cập nhật mới đến. Khu vực Sumeru mới đã vượt quá sự mong đợi của cộng đồng khi đưa trải nghiệm khám phá của trò chơi lên một tầm cao mới.

Baizhu là một trong những nhân vật có tham gia vào tuyến cốt truyện tại Liyue của Genshin Impact

Sau một vài bản cập nhật tập trung vào Sumeru, người chơi mong đợi câu chuyện của trò chơi sẽ quay trở lại hai khu vực đầu tiên của Teyvat, Mondstadt và Liyue. Một bài đăng mới trên Genshin Impact Leaks subReddit đã tiết lộ rằng một nhân vật nổi tiếng từ Liyue có thể tham gia vào danh sách có thể chơi được trong tương lai gần.

Susleak về ngày phát hành của Baizhu

Theo rò rỉ, nhân vật hệ Thảo nổi tiếng Baizhu dường như sẽ được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 3.4, theo lịch trình cập nhật thông thường của HoYoverse, sẽ rơi vào khoảng giữa tháng Giêng. Hiện tại, anh ta chỉ là một NPC và là chủ sở hữu của Nhà Thuốc Bubu nổi tiếng ở Liyue. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Chương 1 Nhiệm Vụ Ma Thần, Baizhu đã tạo được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng do thực tế là anh ấy sở hữu vision Thảo. Điều này khiến nhiều người chơi tin rằng anh ấy sẽ là nhân vật hệ Thảo đầu tiên được ra mắt trong trò chơi.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Leak thông tin về vũ khí 4 sao miễn phí mới

Baizhu cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về gameplay và ngày phát hành

Thực tế là anh ta là một nhân vật Liyue có lẽ là một trong những lý do tại sao anh ta không phải là một phần của bản phát hành Sumeru đầu tiên. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng ngày phát hành bị rò rỉ của anh ấy có ý nghĩa khi xem xét rằng bản cập nhật Genshin Impact 3.4 có thể sẽ tổ chức Tết Hải Đăng, một sự kiện hàng năm trong Genshin Impact xoay quanh Tết Nguyên Đán. Người hâm mộ đã chỉ ra rằng Baizhu có thể liên quan đến một trong những Quan Chấp Hành Fatui tên là Pantalone, người đã xuất hiện trong đoạn teaser “Vở Kịch Đêm Đông” gần đây.

Baizhu từng dính nghi vấn có liên quan đến Quan Chấp Hành Pantalone

Hai nhân vật có thiết kế giống nhau khiến nhiều người chơi tin rằng họ có thể là cùng một người và Baizhu chỉ là một nhân dạng ngụy trang của Pantalone với công việc có thể là thu thập thông tin từ Liyue. Một giả thuyết khác do người hâm mộ đặt ra giả thuyết rằng họ có thể là anh em, mặc dù họ có những điểm giống nhau, nhưng lại tương phản nhau theo nhiều cách khác nhau. Trong khi Pantalone có màu xám tổng thể, Baizhu là một trong những nhân vật có màu sắc nhất rực rỡ nhất trong game.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *