Bại lộ bí mật về lương tuyển thủ VCS, Levi lập tức được gọi tên

Bại lộ bí mật về lương tuyển thủ VCS, Levi lập tức được gọi tên
Rate this post


Sau khi CEO CES hé lộ về thu nhập của các tuyển thủ, Levi được cho là có mức lương cao nhất của VCS ở thời điểm hiện tại.

Vừa qua, BLV Hoàng Luân và CEO của CES đã có buổi talkshow đáng chú ý với những chia sẻ về tình trạng của tuyển thủ EGO cùng nhiều vẫn đề chưa từng được đề cập của VCS. Gạt đi những “cú trượt dài” trong đời sống của EGO, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về những thông tin liên quan đến mức lương của các tuyển thủ VCS.

VCS

Theo đó chị Nguyễn Thu Ngọc – Tổng Giám đốc kiêm CEO của Cerberus Esports không ngần ngại hé lộ về thu nhập ở thời điểm hiện tại của tuyển thủ VCS. CEO của CES cho hay, mức lương này đang quá cao so với những gì mà các nhà đầu tư đáp ứng được, con số này dao động trong khoảng 30 – 45 triệu mỗi tháng. Thậm chí vị CEO này xác nhận mức lương trên 100 triệu tại Việt Nam là cũng có, tuy nhiên sự chênh lệch trần – sàn giữa lương các tuyển thủ là rất lớn khi có những tuyển thủ lương chỉ dưới 10 triệu.

Levi

Ngay lập tức, cộng đồng game thủ không khỏi thắc mắc cái tên nào của VCS mà có được thu nhập “khủng” đến vậy. Nhiều người khi đã theo dõi các mùa giải VCS trong những năm qua thì đều đồng thanh gọi tên GAM Esports cùng tuyển thủ của đội tuyển này chính là đội trưởng Levi.

Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn cả trong và ngoài nước, Levi đang là cái tên gần như không thể trong đội hình GAM. Chắc chắn để giữ chân được Levi thì GAM đã phải đưa ra những mức đãi ngộ, lương thưởng tương xứng với năng lực của anh chàng.

Levi
Levi
Levi

Levi được xem là niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Anh nằm trong top những người chơi rừng tốt nhất thế giới và được mệnh danh là “thần rừng” của LMHT Việt Nam. Sau nhiều lần thể hiện trình độ và tài năng của mình tại những giải đấu quốc tế, một số đội tuyển có tiếng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc thậm chí đã gửi lời mời cho đội trưởng của GAM nhưng chàng trai sinh năm 1997 vẫn lựa chọn tiếp tục ở lại Việt Nam cống hiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *