Ba điểm nhấn sau tuần đầu ra mắt

Ba điểm nhấn sau tuần đầu ra mắt
Rate this post

Hệ thống giải đấu sôi nổi từ Loạn Chiến Mobile

Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt, Loạn Chiến Mobile đang thu hút được số lượng người chơi khá ấn tượng. Đặc biệt hơn, những giải đấu Loạn Chiến Mobile cũng được tổ chức một cách rầm rộ với lộ trình chặt chẽ, mang lại sự sôi nổi cần thiết cho một bộ môn eSports. Giải đấu Tổ Đội Loạn Chiến của GTV, Mọt Game Loạn Chiến hay Anh Hùng Loạn Chiến Championship của Roy Esports vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Loạn Chiến Mobile: Ba điểm nhấn sau tuần đầu ra mắt - ảnh 1

Hiện tại, những giải đấu kể trên vẫn đang trong thời hạn đăng ký để các đội tuyển có thể ghi danh và tranh tài nhằm giành về cho mình những giải thưởng giá trị. Thời gian chi tiết của các giải đấu cụ thể như sau:

Anh Hùng Loạn Chiến Championship:

  • Hạn cuối đăng ký: 15.08.2022.
  • Thời gian thi đấu: 18.08.2022 đến 22.08.2022.

Tổ Đội Loạn Chiến:

  • Hạn cuối đăng ký: 07.08.2022.
  • Thời gian thi đấu: 10.08.2022 đến 27.08.2022.

Mọt Game Loạn Chiến:

  • Hạn cuối đăng ký: 10.08.2022.
  • Thời gian thi đấu: 10.08.2022 đến 27.08.2022.

Đa dạng chế độ chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều mới mẻ thay vì những trận đấu 5v5 nhàm chán, thì Loạn Chiến Mobile chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài những yếu tố truyền thống, tựa game này còn sở hữu những chế độ chơi riêng biệt đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

n

Với chế độ trận chiến 3 phe, bạn sẽ được đắm chìm trong những cuộc PK khốc liệt mà không còn quan tâm đến việc phải farm quái hay đi đường. Tất cả những gì bạn cần làm trong chế độ này là đánh bại đối thủ.

Loạn Chiến Mobile: Ba điểm nhấn sau tuần đầu ra mắt - ảnh 2

Một chế độ chơi khác cực kỳ đặc biệt của Loạn Chiến Mobile chính là chế độ sinh tồn: dựa vào kỹ năng cá nhân cũng như di chuyển một cách hợp lí để trở thành người cuối cùng trụ vững. Tại đây, bạn sẽ phải đụng độ với nhiều người chơi khác trên bản đồ, đồng thời phải vượt qua tất cả họ để giành về cho mình chiến thắng.

Ngoài ra, nếu đã ‘chán’ những chế độ chơi có tiết tấu nhanh, bạn cũng có thể lựa chọn Cờ Loạn Chiến – Nơi bạn trở thành nhà cầm quân thiên tài khi phải xây dựng đội hình dựa trên tộc/hệ của các vị tướng để chiến thắng đối thủ của mình.

Hệ thống tướng đồ sộ

Với hơn 120 vị tướng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những nhân vật sở hữu lối chơi phù hợp với bản thân. Đặc biệt hơn, những vị tướng trong Loạn Chiến Mobile không quá khó để thuần thục, giúp bạn có thể nhanh chóng mang ra những con bài mới khiến đối thủ không kịp trở tay.

Loạn Chiến Mobile: Ba điểm nhấn sau tuần đầu ra mắt - ảnh 3

Một điều đặc biệt nữa trong Loạn Chiến Mobile là việc nhịp độ của mỗi ván thi đấu diễn ra tương đối nhanh, nhờ vào những chi tiết như các bụi cỏ bị lược bỏ hay bùa lợi quái rừng thay đổi ngẫu nhiên theo từng ván đấu. Những yếu tố nói trên góp phần giúp người chơi snowball ván đấu một cách nhanh chóng hơn, giúp rút ngắn thời gian chơi với việc đẩy nhịp độ thi đấu lên cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *