ASUS công bố phiên bản ROG Phone 6 Batman Edition

ASUS công bố phiên bản ROG Phone 6 Batman Edition
Rate this post

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa qua đã công bố ROG Phone 6 BATMAN Edition, phiên bản giới hạn độc quyền của ROG Phone 6 – được tạo ra với sự hợp tác của Warner Bros. Consumer Products và DC – sẽ không chỉ thu hút người hâm mộ của Siêu anh hùng chống tội phạm, mà còn dành cho những game thủ và những người yêu thích những món đồ sưu tập độc đáo.

ROG Phone 6 BATMAN Edition trên cơ bản là một điện thoại ROG Phone 6 có vẻ ngoài độc đáo được thiết kế để gợi lên bầu không khí huyền bí, tăm tối và trầm tư bao trùm thế giới công nghệ cao của Batman và các khu vực trong thành phố Gotham. Chiếc điện thoại này có một lớp hoàn thiện đặc biệt, khi bắt được ánh sáng, nó sẽ mô phỏng bầu trời đêm nhiều mây với đèn rọi xuyên qua.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh phác thảo của biểu tượng Dơi trên Logo Aura RGB đặc biệt. Máy cũng đi kèm chủ đề Batman trong giao diện hệ thống, với hình nền động theo chủ đề độc quyền, biểu tượng, hoạt ảnh, hiệu ứng âm thanh và hơn thế nữa.

ASUS công bố phiên bản ROG Phone 6 Batman Edition - Tin Gaming Gear

Bộ phụ kiện độc đáo đi kèm bao gồm: đèn chiếu Bat-Signal hỗ trợ USB-C® có thể chiếu một trong hai phiên bản của Bat-Signal nổi tiếng lên các bề mặt lân cận; một Batman Aero Case với chất liệu hoàn thiện đặc biệt và hình ảnh “trứng phục sinh’” ẩn; và một hộp đựng du lịch được thiết kế đặc biệt để bảo quản ROG Phone 6 BATMAN Edition và các phụ kiện của nó một cách an toàn.

Tại Việt Nam, ROG Phone 6 BATMAN Edition dự kiến sẽ được trang bị cấu hình giống với ROG Phone 6 mới ra mắt, với thông số kỹ thuật cao cấp để giành chiến thắng với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon® 8+ Gen 1 mới nhất

Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *