Apple Knight Action Platformer Hack v2.3.0 Full tiền

Apple Knight Action Platformer Hack v2.3.0 Full tiền
Rate this post

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Apple Knight Action Platformer hack full tiền (mod ultiamte money) about for the phone nhé. This is an title of game, the type of the phiêu lưu rất hay và luôn hấp dẫn. Game mới xuất hiện trên điện thoại, có thể chuyển từ máy tính qua. Cùng bắt đầu nhé.

Apple Knight Action Platformer – Game nhập vai phiêu lưu

Apple Knight Action Platformer hack được thực hiện bởi cái tên Limitless, LLC. Theo như mình biết thì tựa game này được xuất hiện trên máy tính trước thì phải. Nếu có gì sai thì các bạn bỏ qua nhé. This is an title of game, the type of the phiêu lưu rất hay luôn. Bảo đảm các bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị khi chơi tựa game này.

Trước khi đi vào phần chém gió về tựa game này, tôi muốn nhắc bạn một chút. Đó là những bạn nào muốn tải Apple Knight Action Platformer hack full tiền (mod tiền cuối cùng) về máy điện thoại Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phần bên dưới bài viết nhé. Đã có liên kết tải và cơ bản cài đặt trò chơi hướng dẫn rồi đó. This part does not have something important đâu nha.

Một số thông tin về tựa game

Ở phần này mình sẽ chia sẻ thông tin về tựa game Apple Knight Action Platformer hack mà mình tìm được. Hoặc cũng có thể là do mình tự cảm nhận khi chơi tựa game này. Nếu có gì sai xót mong các bạn bỏ qua cho mình nhé, hì.

Hình ảnh trong tựa game Apple Knight Action Platformer hack full tiền cho Android
Hình ảnh trong tựa game Apple Knight Action Platformer hack full tiền cho Android

Nhân vật

Nói về nhân vật thì phải nói là luôn luôn đa dạng. Hiện tại thì có 5 nhân vật, lúc mình test game thì vậy. Mỗi nhân vật, sẽ khác nhau một chút. Kiểu như pet đi theo cũng là một sự khác biệt rồi. Chi tiết từng nhân vật như thế nào thì mình cũng không xác định được vì chỉ chơi sơ đồ thôi. Các bạn vào game và tự tìm hiểu hết nhé.

Với Apple Knight Action Platformer bản hack full tiền mà mình chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu hết nhân vật được mua bằng tiền luôn. Tha hồ mà chọn nhân vật bản thân yêu thích để phiêu lưu trong tựa game này nhé.

1664730750 963 Apple Knight Action Platformer Hack v230 Full tien
Hình ảnh của những nhân vật trong game phiêu lưu đầy hấp dẫn

Vũ khí

Tương tự như nhân vật. Cũng có kha khá là nhiều vũ khí. Hiện tại, mình đếm được 7 loại vũ khí. Đương nhiên là trong tương lai, nhà sản xuất thêm sẽ cập nhật thêm rồi. Các bạn cùng chờ tựa game này phát triển hơn nhé.

Mỗi vũ khí có 4 số chỉ, đó là sát thương, phạm vi, tỉ lệ mạng và sát thương mạng thêm. Với Apple Knight Action Platformer bản hack full tiền mình chia sẻ, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu tất cả vũ khí. Hãy chọn cho mình hợp tác vũ khí để chiến đấu nhé. Tất cả vũ khí đều có thể tìm kiếm được.

Hình ảnh những vũ khí trong tựa game Apple Knight Action Platformer hack này
Hình ảnh những vũ khí trong tựa game Apple Knight Action Platformer hack này

Năng lực

Nói thì cũng đúng, nói là vũ khí phụ cũng đúng. Đại khái niệm, đây thuộc một phụ lục vũ khí dạng hoặc là pet đi kèm với thương hiệu. Cái này thì các bạn chọn thôi. Ví dụ như phản xạ, bom,… thì các bạn có thể ném nó ra. Có thể bổ sung thêm ở trên đường lưu trữ. Ngoài ra, còn có pet, các bạn tự tìm hiểu chi tiết khi chơi nhé.

Lưu trữ bản đồ

Có rất nhiều bản đồ phiêu lưu trong tựa game Apple Knight Action Platformer hack này luôn nhé. Tha hồ mà chơi và tận hưởng luôn. Khi tham gia vào cuộc phiêu lưu, trên các đường bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù khác nhau. Nào là kiếm sĩ, nào là pháp sự, thậm chí có cả quái vật.

1664730751 295 Apple Knight Action Platformer Hack v230 Full tien
Mọi đi kèm đều có số nha. Game rất hay và thú vị luôn.

Có 3 chế độ chơi cho các bạn chọn. Các loại bạn thích thì có thể chọn để trải nghiệm nhé. Chi tiết như thế nào thì mình cũng không rõ, nên các bạn tải game về và chơi theo cách của riêng mình nhé. Game chơi rất chi là sướng luôn. Đồ họa quen thuộc chất lương từ chê.

Yêu cầu và trò chơi thông tin chơi Apple Knight Action Platformer

Với đồ họa nhẹ nhàng RPG kiểu của tựa game Apple Knight Action Platformer hack, các bạn chẳng cần lo lắng gì về điện thoại có đủ cấu hình để chơi hay không. Game này của mình test trên điện thoại Android cùi cùi rồi nhé. Cooling does not get lag it always. Bảo mật có thể trải qua các trò chơi phiêu lưu lựa chọn.

trò chơi thông tin
Tôi đã tải tựa game này về và thử nghiệm cho anh em trước rồi đó. Chơi bao phê luôn nha.

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Apple Knight Action Platformer hack full tiền:

  • Supported on the lines running Android 5.0 trở lên.
  • Chia sẻ phiên bản: 2.3.0.
  • Dung lượng: 34 MB.
  • Phiên bản game Apple Knight hack chia sẻ tại blog đã được mình mod full tiền (mod tiền cuối cùng).
  • Google Play (link root, version không mod): Trò chơi Apple Knight Action Platformer cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Apple Knight không cần root.
  • Tựa game vẫn được cập nhật phiên bản mới nhất của game.

Tải Apple Knight Action Platformer Hack Full tiền cho điện thoại Android

Ở dưới đây mình up file apk Apple Knight hack full tiền lên google drive rồi nhé. Các bạn nhấn vào link tải bên dưới để truy cập vào tệp google drive. Tải thì nhanh chóng khỏi bàn luôn rồi. Nếu link tải game có vấn đề gì, hãy báo lại cho mình ngay lập tức nhé. Mình sẽ phục hồi sớm nhất có thể cho các bạn.

Nhấp vào Tải Apple Knight Action Platformer Hack Full

Để cài đặt trò chơi, bạn chỉ cần mở tệp apk lên và chọn cài đặt thôi. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình tải Apple Knight Action Platformer hack full tiền, hãy báo lại cho mình. Sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ thích tựa game này nhé. Đừng quên theo dõi TaiGame247 thường xuyên để hóng những tựa game mới nhất. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo. Cảm ơn vì đã đọc bài viết của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *