Alfred Hitchcock – Vertigo – ra mắt cho các hệ máy console

Alfred Hitchcock – Vertigo - ra mắt cho các hệ máy console
Rate this post

Alfred Hitchcock – Vertigo là một tựa game thuộc thể loại kịch tương tác được phát triển bởi Pendulo Studios và phát hành bởi Microids.

Đây không phải là một trò chơi chuyển thể bộ phim kinh điển của vị đạo diễn nổi tiếng, mà đơn thuần là một sản phẩm lấy cảm hừng từ các bộ phim của ông nói chung.

Alfred Hitchcock – Vertigo kể về câu chuyện của Ed Miller, một nhà văn may mắn sống sót sau một vụ tai nạn giao thông ở Brody Canyon, California.

Mặc dù không tìm thấy ai bên trong đống đổ nát của chiếc xe, Ed vẫn khẳng định rằng anh đang đi cùng vợ và con gái. Bị tổn thương bởi sự kiện này, anh ấy bắt đầu bị chóng mặt nghiêm trọng. Khi bắt đầu trị liệu, anh ấy sẽ cố gắng khám phá những gì thực sự đã xảy ra vào ngày bi thảm đó.

Alfred Hitchcock – Vertigo vốn ra mắt vào cuối năm ngoái trên PC và nhận được đánh giá tương đối tích cực. Giờ đây, Microids đã quyết định phát hành trên các hệ console là  PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X|S và Nintendo Switch vào ngày 4 tháng 10.

“Chúng tôi rất vui mừng cho những người chơi console giờ đây có thể chơi trò chơi Alfred Hitchcock – Vertigo, ra mắt ở cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý.” Elliot Grassiano, COO của Microids cho biết. “Chúng tôi rất nóng lòng nhận được phản hồi của người chơi về cuộc phiêu lưu ly kỳ đầy những khúc quanh và khúc mắc này!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *