5 lý do tại sao Claude trong GTA 3 là nhân vật chính đáng chơi nhất series

5 lý do tại sao Claude trong GTA 3 là nhân vật chính đáng chơi nhất series
Rate this post


GTA 3 là tựa game luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim người chơi và nhân vật chính Claude chính là lý do đằng sau tất cả.

Claude là người đàn ông im lặng không biểu lộ cảm xúc, nhưng kết nối chặt chẽ với tình cảm của các game thủ. Người chơi thường coi anh là gương mặt đại diện cho các game Grand Theft Auto.

Mặc dù mỗi nhân vật chính trong các trò chơi GTA đều có đặc điểm riêng và bản chất bạo lực, nhưng việc hiểu rõ hành vi của Claude sẽ khiến người chơi ớn lạnh sống lưng. Từ việc thể hiện sự hung hăng thầm lặng cho đến bản chất báo thù, anh ta cho thấy những dấu hiệu “chưa kể” là một kẻ đa nhân cách. Bài viết này của MGN.vn sẽ tập trung vào năm lý do tại sao Claude từ GTA 3 là nhân vật chính bị tâm thần nhất trong loạt phim.

GTA 3 Claude

5) Một nhân vật cực kỳ bí ẩn

Claude là một nhân vật bí ẩn và rất ít được biết đến. Vai diễn của anh ấy trong GTA 3 rất đột ngột và không có cốt truyện nào về cuộc đời anh ấy. Không có nhiều thông tin về cuộc sống và gia đình trước đó của anh ấy, ngoại trừ sự xuất hiện làm khách mời ở San Andreas với bạn gái cũ Catalina. San Andreas diễn ra vào năm 1992 và GTA 3 diễn ra vào năm 2001. Cho đến nay, đây là cốt truyện duy nhất được biết đến của Claude.

Anh ta thường được mô tả là một kẻ trôi dạt không có gia đình hay họ hàng và đến từ Liberty City, có thể là từ Bờ biển phía Tây. Rockstar cũng không cung cấp bất kỳ cốt truyện nào về anh ta cho đến nay. Đặc điểm bí ẩn có thể là đặc điểm tính cách của anh ta.

4) Không có kết cục

Cũng giống như câu chuyện hậu trường của anh ấy, số phận của Claude cũng không được biết đến với các game thủ cho đến nay. Sau khi trò chơi ram mắt vào năm 2001, Claude biến mất khỏi trò chơi. Mặc dù có thêm hai trò chơi được phát hành trong vũ trụ 3D của GTA, nhưng câu chuyện của chúng diễn ra trước Grand Theft Auto 3.

Không biết điều gì đã xảy ra với anh ta sau trận đấu hay hiện tại anh ta đang ở đâu. Tuy nhiên, Rockstar Games đã tuyên bố rằng anh ta chắc chắn chưa chết. Nhưng không ai biết nơi ở của anh ta cho đến bây giờ.

3) Chiến đấu một mình

Claude như là một đội quân một người. Anh ta không có đồng minh và anh ta cũng không muốn có đồng minh. Anh ấy làm việc một mình và hoàn thành công việc. Mọi nhân vật chính GTA khác đều có đồng minh ít nhất một lần trong trò chơi. Claude cũng có một đồng minh, bạn gái Catalina của anh ta, người mà từng cùng anh ta cướp ngân hàng trước khi bị phản bội.

Nhưng câu chuyện đó diễn ra trước các sự kiện của GTA 3, vì vậy nó không thực sự được tính. Từ khi xảy ra vụ việc, anh ta sống và làm việc một mình. Là một kẻ giết người tàn bạo và không hối hận, không kẻ thù nào an toàn sống sót khi Claude có vũ khí phù hợp.

>> XEM THÊM: Sau YouTube, Rockstar Games tiếp tục cấm game thủ nhắc đến GTA 6 trên Twitch

2) Không ràng buộc với bất kỳ ai

Một đặc điểm xấu xa của những kẻ thái nhân cách là chúng không có ràng buộc với bất kỳ ai. Chủ nhân của họ chắc chắn không phải là người. GTA 3 cho thấy sự tiến bộ của Claude theo một cách rất luẩn quẩn. Không giống như các nhân vật chính khác như Trevor Phillips của Tommy Vercetti, Claude không trung thành với bất kỳ ai và giết bất cứ ai một cách máu lạnh mà không có bất kỳ cảm xúc nào:

1) Thầm lặng và hướng đến sự trả thù

Claude luôn im lặng, vô cảm và lạnh như băng, ngoại trừ sự khó chịu với giao thông. Trong các sự kiện của trò chơi, anh ta luôn hướng về mục tiêu cuối cùng của mình là tìm và giết Catalina. Anh ta chỉ chọn những người có thể giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình và nhận việc từ họ.

Như câu tục ngữ, những người im lặng là những người chết chóc nhất. Claude cũng đã chứng minh câu nói này là đúng. Nhìn thấy anh ta giết người, bắn và ném bom mọi người mà không nói một lời nào là một trải nghiệm điên rồ. Sự yên tĩnh của anh ta có thể khiến anh ta trông giống như một mục tiêu dễ dàng, nhưng bên trong anh ta là một kẻ giết người thầm lặng.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *