5 lỗi cần tránh khi sử dụng Dori trong Genshin Impact

5 lỗi cần tránh khi sử dụng Dori trong Genshin Impact
Rate this post

Thương nhân gian xảo là một nhân vật cực kì được chú ý từ cộng đồng về cả mặt tích cực và tiêu cực. Nhưng hãy cùng điểm qua một số vấn đề mà bạn cần tránh khi sử dụng đội hình này nhé.

Dori – cô nàng thương nhân gian xảo đã khuấy động hoàn toàn Genshin Impact với vẻ ngoài, tính cách cũng như khả năng đa dụng của mình trong rất nhiều đội hình. Nhân vật 4 sao này sẽ càng có nhiều sức mạnh hơn nữa khi người chơi tránh khỏi những sai lầm dưới đây trong việc build thánh di vật và vũ khí cho cô nàng.

Lỗi cần tránh khi build Dori 1

1. Quên khả năng xóa ấn nguyên tố của Dori

Kĩ năng nộ của Dori có rất nhiều hiệu ứng, bao gồm cả việc xóa ấn nguyên tố của nhân vật đứng sân. Nó giúp debuff mọi ấn nguyên tố của nhân vật đứng sân mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, nếu như bạn đang bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, nhân vật của bạn sẽ tiêu hao thể lực nhiều hơn. Lúc này bạn cần sử dụng nguyên tố Băng, Lôi hoặc Phong để xóa ấn. Và Dori chính là một nhân vật thích hợp cho chuyện này.

2. Bỏ qua khả năng hồi phục năng lượng

Khả năng hồi phục năng lượng là một tính năng cực kì hay ho của Dori trong dàn nhân vật hỗ trợ của Genshin Impact. Nó là một điều khá đáng để bạn tập trung vào thay vì bỏ qua nó do nhiều lí do. Cô nàng có thể sạc pin đúng nghĩa cho DPS trong đội hình của bạn khi sử dụng chiêu Nộ. Bên cạnh đó, bạn không cần thiết phải có cung mệnh 6 của Dori để khiến cô nàng mạnh mẽ hơn.
Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về việc quấy rối từ cộng đồng fan toxic?

Lỗi cần tránh khi build Dori 2

3. Sử dụng Thánh Di Vật không hợp lí

Bạn cần đổi trang bị cho Dori tùy theo vai trò mà bạn muốn cô nàng thể hiện trong đội hình. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Dori là một hỗ trợ hồi máu, bạn nên dùng bộ mix giữa Xà Cừ Đại Dương và Thiếu Nữ Đáng Yêu để có thể hồi tốt hơn. Còn nếu bạn thích tà đạo Dori vật lý thì hãy sử dụng bộ 4 Tông Thất Cổ để có hiệu quả tốt hơn trong quá trình áp ấn tạo phản ứng để bổ sung cho các đòn tấn công, hoặc có thể sử dụng bộ TDV Lửa Trắng Xám để gây sát thương vật lí thuần túy nhất.

4. Sử dụng nhiều vị trí cho Dori

Bạn NÊN sử dụng cô nàng ở một mục đích duy nhất thay vì tất cả vai trò. Vào thời điểm hiện tại, cô nàng có thể phát huy tốt ở vai trò DPS, hồi máu và hỗ trợ. Nếu đội hình của bạn đang cần một nhân vật hồi máu, hãy sử dụng Dori với những vũ khí phù hợp để phát huy vai trò của cô nàng. Đừng ham hố một bộ TDV cho tất cả vị trí.
Xem thêm: Ngôi sao OnlyFan cosplay Dori quá gợi cảm khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Lỗi cần tránh khi build Dori 3

5. Khả năng áp ấn Lôi

Dori có bộ kĩ năng áp ấn Lôi lên kẻ thù cực kì tốt, thứ mà bạn không nên bỏ qua nếu xây dựng đội hình theo hướng tinh thông. Điều này sẽ giúp cho kẻ địch hứng chịu nhiều sát thương hơn từ những phản ứng nguyên tố, đặc biệt là với hệ Thảo – nguyên tố chứa đựng rất nhiều khả năng bùng nổ khi kết hợp với Lôi.
Xem thêm: Nam game thủ cosplay Dori nhưng lại hóa “Đô”ri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *