5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36

5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36
Rate this post

Free Fire OB36 sẽ mang đến rất nhiều thay đổi trong danh sách vũ khí của game. Dưới đây là những vũ khí hữu ích nhất mà bạn nên sử dụng để leo rank.

Free Fire có một trong những hệ thống vũ khí mạnh mẽ nhất trong thể loại battle royale. Người chơi có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau – từ SMG đến AR đến DMR … và hơn thế nữa.

Mặc dù trò chơi khá cân bằng, nhưng có một số loại súng nhất định sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong Free Fire OB36.

 

Bizon

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36

Bizon là SMG mới nhất của Free Fire trong bản cập nhật này. Đây là một vũ khí lợi hại chuyên dùng trong cận chiến. Bizon có tốc độ bắn cực cao có thể gây sát thương cao, nhưng sát thương hủy diệt thì độ chính xác cũng thấp. Game thủ nên chắc chắn và cẩn thận với những viên đạn của mình. 

Phần tốt nhất về khẩu súng này là khả năng trang bị cho tất cả các phụ kiện trong trò chơi. Với combo Muzzle + Foregrip + Stock, người chơi sẽ không gặp khó khăn gì khi hạ gục kẻ thù trong các cuộc giao tranh tầm gần và thậm chí là tầm trung.

 

Charge Buster

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36 2

Charge Buster là một loại súng ngắn đặc biệt có tính năng “sạc”. Người chơi cần giữ nút bắn để buff lần bắn của khẩu súng trở nên mạnh mẽ, với sát thương cao, tầm bắn. Khi được sạc đầy, một phát bắn là đủ để hạ gục mục tiêu của bạn ngay lập tức.

Người chơi có thể sử dụng vũ khí này để phá hủy các phương tiện và các Tường keo rất dễ dàng. Vũ khí này có thể làm nổ tung xe Jeep, ô tô chỉ với 2 lần bắn. Các phương tiện nhỏ như xe đạp lội nước có thể bị nổ tung chỉ với một phát bắn.

 

M82B

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36 3

M82B vô cùng linh hoạt do có nhiều khả năng đặc biệt. Khẩu súng gây sát thương cơ bản giống như các súng trường bắn tỉa khác với sát thương cộng thêm lên Xe và Tường keo. Sử dụng khẩu súng này, bạn có thể dễ dàng bắn tỉa kẻ thù sau lớp vỏ bọc của Tường keo, một khả năng quan trọng trong giai đoạn giữa đến cuối trận đấu. Xuyên giáp sẽ đảm bảo M82B vẫn mạnh mẽ trong những vòng bo cuối. 

 

Woodpecker

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36 4

Woodpecker là một khẩu súng Marksman Rifle vượt trội trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa. Ưu điểm của M21 là khả năng xuyên giáp của. Với 75 điểm về chỉ số xuyên giáp (cao nhất trong game), Woodpecker ​​M21 có thể bỏ qua tới 3/4 mức giảm sát thương của kẻ địch từ áo giáp và mũ bảo hiểm. Điều này sẽ đảm bảo sức mạnh của nó vào cuối game.

Cuối cùng Woodpecker có độ chính xác cao nhất trong số tất cả dòng súng trường bắn tỉa trong game. Với 69 điểm, bạn sẽ có thể bắn tỉa từ xa với kết quả tương đối tốt. 

 

UMP

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để đẩy rank trong FF Ob36 5

Súng UMP trong Free Fire là khẩu SMG gây sát thương lớn nhất trong game, vì nó là khẩu SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp. Với 63 điểm AP, nó có thể bỏ qua tới hai phần ba mức giảm sát thương của kẻ địch. Bên cạnh khả năng sát thương tuyệt vời, khẩu súng này còn có tốc độ thay đạn và di chuyển cao nhất trong lớp. Điều này cho phép bạn di động và xoay nhanh hơn.

Hãy cố gắng trang bị UMP đủ phụ kiện. Báng trước và nòng súng rất quan trọng vì súng có độ giật và độ lan đạn khá cao.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *