5 điểm mới cực hấp dẫn trong GTA 6 qua vụ leak

5 điểm mới cực hấp dẫn trong GTA 6 qua vụ leak
Rate this post


Mặc dù là ngoài ý muốn nhưng những thông tin bị leak của GTA 6 lại khiến cho một bộ phận người hâm mộ đang tỏ ra rất hào hứng và chờ đợi tựa game này.

Những thông tin về việc gần đây tựa game GTA 6 bị leak đã trở thành chủ đề bàn tán hàng đầu trên Internet và một bộ phận người hâm mộ đang tỏ ra rất hào hứng với các nâng cấp mới đã vô tình bị tiết lộ của GTA 6.

GTA 6 - Tính năng mới

 

Tạm thời chúng ta có thể suy đoán rằng tất cả các cải tiến và tính năng trong các đoạn clip bị leak sẽ có mặt trong GTA 6. Dù vậy, Rockstar trước giờ vẫn luôn nổi tiếng với phong cách thực hiện những thay đổi lớn đối với các trò chơi của mình trước khi chính thức phát hành, vì vậy không có gì chắc chắn vào thời điểm này. Nhưng những thông tin bị leak gần đây là thật thì người hâm mộ toàn thế giới có thể kỳ vọng rằng GTA 6 sẽ rất bùng nổ. 

Cùng MGN.vn về top 5 điểm mới đã bị leak trong GTA 6 có thể khiến bạn háo hức chờ đợi nhé!

 

TOP 1: Sự comback của Vice City

Nhìn thấy Vice City trong một diện mạo là một trong những điều mà người hâm mộ của series GTA đã luôn mong chờ vì đây chính là một phần tuổi thơ của anh em chúng ta. Và chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Vice City sẽ trở lại trong GTA 6.

Mặc dù GTA Trilogy đang mang lại cho chúng ta một thành phố full HD, nhưng có vẻ hiệu quả của việc này lại không được như kỳ vọng, ngược lại còn nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.

Những video bị leak gần đây đã cho chúng ta một sự hy vọng về sự comback của thành phố mang tính biểu tượng này, tất nhiên là với chất lượng hình ảnh được cải thiện một trách trau truốt hơn. Giao diện mới mẻ và các cơ sở vật chất hiện đại tương tự như Vice City đã thu hút rất nhiều sự chú ý và đây sẽ là điều khiến  người hâm mộ háo hức nhất.

 

TOP 2: Ra mắt các nữ nhân vật chính

Một bài viết vào tháng 7 của Bloomberg tiết lộ GTA 6 sẽ có một nhân vật chính là nữ và Rockstar sẽ lần đầu tiên giới thiệu một nhân vật nữ chính. Trong khi GTA Online cho phép người chơi nhập vai các nhân vật nữ, đây sẽ lần đầu tiên Rockstar chính thức ra mắt cốt truyện cho nữ chính của mình.

Video bị leak cho thấy sự xuất hiện của Lucia, một nhân vật nữ Latina, chứng minh rằng tất cả những tin đồn trước nay đều là sự thật. Người hâm mộ đang tỏ ra rất phấn khích khi họ được “xem intro” về tính cách và hành động của nhân vật, cũng như một số cơ chế gameplay mới có thể xuất hiện trong GTA 6.

>> XEM THÊM: Hacker trong vụ leak GTA 6 lộ danh tính: Rockstar cùng Uber làm việc với FBI

TOP 3: Hệ thống AI được cải tiến

https://www.youtube.com/watch?v=NThHn2IYYs4

Các đoạn video đã tiết lộ một sự cải tiến đầy hứa hẹn trong AI của GTA 6. AI trong GTA 5 được đánh giá là một trong những AI “xịn” nhất của series này, nhưng điều này vẫn chưa đủ để làm nức lòng nhiều người hâm mộ. Trong khi một số người chơi thích Euphoria Engine AI từ GTA 4, nhiều người khác lại thích Rockstar Advanced Game Engine (RAGE) AI từ RDR 2.

Mặc dù vẫn chưa rõ hệ thống nào đã được sử dụng trong các video bị leak, nhưng AI đã cho thấy đây có thể là RAGE AI. NPC phản ứng theo những cách thực tế và đa dạng hơn so với các trò chơi trước. Họ cũng đưa nhân vật chính vào cuộc trò chuyện và có những phản hồi, tương tác với nhân vật chính do người chơi điều khiển.

Người hâm mộ mong muốn AI này sẽ có mặt trong màn “phá đảo” và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa.

TOP 4: Nâng tầm trải nghiệm đi cướp

Trong series GTA, việc trộm cắp và cướp bóc các cửa hàng chính là một đặc sản. Người hâm mộ luôn đánh giá cao San Andreas với một trải nghiệm cướp khá tuyệt vời. Tuy nhiên, GTA 5 chỉ cho phép thực hiện các vụ cướp trong các cửa hàng tiện lợi.

Người hâm mộ rất phấn khích khi các thông tin leak cho thấy một phiên bản ngày càng cải tiến trong cơ chế cướp của series GTA.

Lucia có thể được nhìn thấy đang cướp phá một nhà hàng nơi các NPC đang bị bắt làm con tin. Họ sợ hãi và cầu xin cho mạng sống của họ. Toàn bộ khung cảnh trông thật tuyệt vời và người hâm mộ rất phấn khích về đoạn leak này trong GTA 6.

TOP 5: Eagle Eye từ RDR2

Eagle Eye rất có thể sẽ xuất hiện trong GTA 6. Một trong những đoạn clip cho thấy một nhân vật thực hiện một kỹ năng tương tự khi cầm súng. Dù chưa biết liệu cơ chế bắn mới này có phải là khả năng đặc biệt của nhân vật hay Eagle Eye từ tựa game đình đám Red Dead Redemption 2 hãy không nhưng các game thủ đều rất hào hứng về điều này.

Trong số nhiều tính năng của RDR 2, khả năng Eagle Eye là một trong những kỹ năng nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi nhất. Đây chính là một cải tiến giúp nâng tầm trải nghiệm bắn súng – một phần gắn liền với series GTA.

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *