3 tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất hiện nay

3 tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất hiện nay
Rate this post


Battle Royale được biết đến là các tựa game bắn súng sinh tồn và có tính hấp dẫn cao với những tình huống biến đổi không ngừng.

Thể loại game sinh tồn Battle Royale đã nổi lên thành một trong những thể loại game phổ biến nhất trong những năm gần đây. Battle Royale sẽ cho phép những game thủ vào một đấu trường mở rộng, là nơi họ chiến đấu để sống sót. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu các thể loại game này nhé.

1. Apex Legends

Nhà phát triển: Respawn Entertainment, Panic Button.

Ngày phát hành: 4/2/2019.

Các nền tảng hỗ trợ tựa game: Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation5, Xbox One, Nintendo Switch, Xbox Series X / S, Android, iOS.

Là một trong những thể loại trò chơi sinh tồn được nhiều game thủ săn đón, Apex Legends có các nhân vật đa dạng hơn nhiều so với PUBG. Được tạo ra bởi những nhà phát triển tài năng Titanfall, Apex Legends nổi bật hơn so với các tựa Battle Royale khác với một số khả năng nhân vật có khả năng bắn chính xác.Trong Apex Legends, ngoài khả năng hồi sinh đồng đội, người chơi còn có thể hồi sinh những đồng đội đã chết từ lâu miễn là họ có thể thu thập Chip dữ liệu và đưa nó đến khu vực hồi sinh.

Người chơi có thể di chuyển gần các khu vực hồi sinh để tiêu diệt kẻ thù khi chúng đang tìm cách hồi sinh đồng đội của chúng. Được phát hành cách đây ba năm nhưng Apex Legends đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Nhìn chung lối chơi của Apex Legends thụ động hơn nhiều so với PUBG. 

>> XEM THÊM: Top 3 tựa game sắp ‘trình làng’, có một siêu phẩm Battle Royale ‘lấn sang’ mobile

2. Call of Duty: Warzone

Nhà phát triển: Infinity Ward

Ngày phát hành: 10/3/2020

Các nền tảng hỗ trợ: PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Xbox One, PlayStation 5, Microsoft Windows.

Call of Duty: Warzone là phiên bản Battle Royale của trò chơi Call of Duty: Modern Warfare. Nhà phát hành đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho Tự game này. Chúng bao gồm bộ công cụ tải và các trận đấu hồi sinh tách rời, nhưng nó sẽ khác với phần còn lại của các tựa game Battle royale.

Cho đến nay, Call of Duty: Warzone đã là một bước tiến tuyệt vời của những thể loại Battle Royale. Tựa game này cung cấp một danh mục vũ khí và các tùy chọn có tính tùy biến lớn hơn so với PUBG. Vì trò chơi được làm trên nền tảng của Call of Duty: Modern Warfare, nên nó có giao diện chơi mượt mà hơn với những màn đấu súng đẹp mắt hơn so với những game cùng thể loại.

3. Naraka: Bladepoint

Nhà phát triển: 24 Entertainment.

Phát hành vào: 11/8/2021.

Các nền tảng hỗ trợ tựa game: Xbox One, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

Naraka: Bladepoint là một tựa Battle Royale độc ​​đáo, dòng game này cho phép 60 người chơi chiến đấu với nhau trên một bản đồ rộng lớn. Với những phong cách chiến đấu đầy tính chiến thuật, người chơi có thể tự trang bị cho mình những vũ khí như móc, kiếm, giáo và cưa máy lớn. Naraka: Baldepoint được biết đến với những cuộc chiến dồn dập, linh hoạt và nhịp độ nhanh.

Không giống như bất kỳ trò chơi Battle royale nào khác, Naraka: Baldepoint có rất nhiều tùy chọn thiết kế nhân vật, khiến nó trở thành một tựa Battle Royale đỉnh cao.

Nhờ các trò chơi Battle Royale, những game từ những nơi xa xôi trên thế giới có thể tham gia, hợp tác và có những giờ phút vui vẻ . Khi thể loại Battle Royale được phát triển nhiều hơn, mỗi trò chơi đều sẽ được có những sự độc đáo riêng liên, bên cạnh đó sẽ là những màn đấu súng căng thẳng. Hãy cùng MGN.vn tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về những tựa game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.