3 nhiệm vụ GTA Vice City có thể được dựng lại trong GTA 6

3 nhiệm vụ GTA Vice City có thể được dựng lại trong GTA 6
Rate this post


Đâu là nhiệm vụ được cho là hay và khó nhất trong Vice City? Cùng MGN.vn điểm danh qua ngay top 3 nhiệm vụ GTA Vice City có thể được dựng lại trong GTA 6 nhé!

Publicity Tour

Người hâm mộ của Love Fist sẽ rất vui mừng khi thấy ban nhạc yêu thích của họ trở lại sân khấu trong GTA 6. Nhiệm vụ biểu tượng này là một trong những nhiệm vụ gay cấn, và khó khăn nhất của trò chơi. Những người chơi hardcore được giữ ở mép ghế khi họ cố gắng cứu ban nhạc của mình khỏi một vụ nổ theo đúng nghĩa đen.

Sẽ thật điên rồ nếu diễn lại nhiệm vụ mà Jason hoặc Lucia (hai nhân vật được cho là chính của GTA 6) chở các thành viên ban nhạc trên đường mà không dừng lại hoặc giảm tốc độ khi họ cố gắng gỡ bom bằng những tiếng hét liên tục và những lời nhận xét hài hước.

Trong trò chơi gốc, Tommy đưa ban nhạc đến buổi biểu diễn của họ khi nhiệm vụ xảy ra. Mặc dù câu chuyện cho trò chơi sắp tới vẫn chưa ai biết, nhưng nhiệm vụ này sẽ là một bổ sung thú vị.

Publicity Tour

Publicity Tour

>> Xem thêm: Nam thanh niên làm rò rỉ giữ liệu về GTA 6 chính thức bị bắt, gây sốc khi chỉ mới 17 tuổi

Sir, Yes, Sir!

Một nhiệm vụ thú vị khác trong đó người chơi được lái một chiếc xe tăng Rhino sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho GTA 6. Những nhiệm vụ này rất thú vị với giới hạn thời gian hoặc khoảng thời gian tự hủy diệt và người chơi rất thích tham gia các thử thách của trò chơi.

Trong nhiệm vụ, ban đầu Tommy đánh cắp một chiếc xe tăng từ một cuộc diễu hành quân sự và vận chuyển nó đến nhà để xe. Trong khi Rhino là một phương tiện gần như không thể phá hủy và được bảo vệ đầy đủ với một khẩu đại bác mạnh mẽ, người chơi không thể tận hưởng nó lâu do một quả bom phát nổ ngay sau đó và một cuộc rượt đuổi của cảnh sát 3 sao.

Sir, Yes, Sir!

Sir, Yes, Sir!

G-Spotlight

Đây được đánh giá là một nhiệm vụ rất ly kỳ. Tommy thực hiện một số pha khá là nguy hiểm trên chiếc mô tô PCJ-600, bao gồm cả việc nhảy qua một số mái nhà của tòa nhà.

Trong GTA 5, Franklin đạp xe xuống núi Chiliad sau khi nhảy ra khỏi máy bay trực thăng trong một cảnh đóng thế tương tự. Tái hiện lại nhiệm vụ này trong GTA 6 sẽ là một ý tưởng tuyệt vời vì thế giới mở của Vice City giờ đây sẽ rộng lớn và bao trùm hơn.

G-Spotlight

G-Spotlight

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *