20 Minutes Till Dawn ra mắt Mobile với giá cực rẻ- Mọt Game

20 Minutes Till Dawn ra mắt Mobile với giá cực rẻ- Mọt Game
Rate this post

Nếu như bạn có 50k mà không biết làm gì với nó. Vậy thì bạn có thể mua tựa game 20 Minutes Till Dawn và nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu

Với tình trạng game MMORPG mọc lên như nấm sau mưa, thì giải pháp của game thủ hiện tại là tìm ra một cái tên thuộc thể loại khác mới mẻ hơn. Nay sự tìm kiếm đó đã có kết quả khi mà tựa game hành động đình đám trên PC 20 Minutes Till Dawn đã có mặt chính thức trên hệ máy di động. Cùng Mọt Game tìm hiểu xem trò chơi này có kế thừa được tinh hoa trên máy tính không.

một tựa game nhập vai hành động góc nhìn trên cao mới trên mobile
một tựa game nhập vai hành động góc nhìn trên cao mới trên mobile

Một vài thông tin cơ bản của 20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn được phát hành trên máy tính thông qua Steam vào ngày 7/6/2022. Tựa game này được Flanne, một studio cũng có chút danh tiếng thông qua các tựa game như 20 Minutes Till Dawn PC, Spiritlink Tactics. Cả 2 đều gặt hái không ít thành công cho hãng thông qua cách làm game độc đáo nên chắc chắn game thủ mobile sẽ không thất vọng về sản phẩm này. Đây là game thuộc thể loại nhập vai hành động góc nhìn trên cao.

Game đạt được kha khá thành công trên PC khi nó ra mắt không lâu
Game đạt được kha khá thành công trên PC khi nó ra mắt không lâu

Gameplay cực cuốn của 20 Minutes Till Dawn

20 Minutes Till Dawn sở hữu một lối chơi nhập vai hành động cực cuốn. Người chơi được đặt vào tình huống còn đúng 20 phút để sống sót, hoặc là bị đám ma cà rồng khát máu sát hại. Sử dụng góc quay trên cao góp phần làm cho toàn cảnh trận chiến thêm phần trực quan và lôi cuốn. Thêm vào đó người chơi được cho rất nhiều nhân vật khác nhau giúp cho các màn chơi của game thủ không bị nhàm chán. Cộng với dàn vũ khí đa dạng, các trận chiến của Gamer sẽ luôn là những trải nghiệm khó quên. Bên cạnh đó, mỗi khi đạt được một cấp độ nhất định, người chơi có thể nâng cấp nhân vật thông qua các kỹ năng cường hóa, làm cho trận chiến thêm hoành tráng và giúp cho nhân vật dễ dàng sống sót hơn đôi chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *