2 vị tướng có tỉ lệ cấm chọn 100% tại CKTG 2022

2 vị tướng có tỉ lệ cấm chọn 100% tại CKTG 2022
Rate this post


Dù đã có đến 42 vị tướng được chọn, tuy nhiên đây lại là 2 vị tướng có tỉ lệ cấm chọn 100% tại CKTG 2022. Cùng MGN.vn khám phá đó là 2 vị tướng nào nhé!

Chỉ mới hai ngày kể từ khi Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022 bắt đầu, nhưng 42 vị tướng đã được các đội chọn trong giai đoạn play-in của giải đấu. Tuy nhiên, trong số 42 lượt chọn đó, chỉ còn lại 2 lượt cấm chọn 100% trong 8 trận: KalistaAatrox.

Kalista đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những xạ thủ hàng đầu do cô có khả năng thả diều kẻ thù thông qua hoạt ảnh tự động tấn công độc đáo và lượng sát thương lớn mà cô mang theo. Kalista cũng có khả năng tham gia giao tranh với sự hỗ trợ của mình cùng kỹ năng tối thượng của mình. Kalista trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi thành phần trong đội.

Kalista

Kalista

>> Xem thêm: Giàu như JDG, dự CKTG 2022 với tổ đội lên tới 12 người

Mặc dù chỉ mới có mặt trong Summoner’s Rift một lần, nhưng Kalista đã trở thành tâm điểm chú ý của các đội trong giai đoạn chọn và cấm. Trên thực tế, một người chơi đã dùng Kalista là siêu sao AD carry Upset của Fnatic, và anh ấy đã có được chín mạng và hai hỗ trợ mà không chết một lần nào.

Bên cạnh đó, Aatrox cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn mang theo kiểu sát thương lớn, có thể lao thẳng vào đội hình địch, gây ra nhiều sát thương và hồi nhiều máu cùng một lúc. Aatrox được chơi bởi người đi đường trên kỳ cựu của FnaticWunder, MAD Lions ’Armut, Evi của DetonatioN FocusMe và người đi đường trên của DRXKingen.

Aatrox

Aatrox

Trong 4 trận, Aatrox chỉ có 4 lần hạ gục và 23 lần hỗ trợ, cùng 17 lần chết. Dù vậy, Aatrox rõ ràng vẫn là một ưu tiên lớn của các đội tại CKTG vì họ đã chứng kiến ​​những gì vị tướng này có thể làm được trong tay những người đi đường trên giỏi nhất thế giới.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *