10 ngón tay phần mềm hàng đầu được ưa chuộng nhất hiện nay

10 ngón tay phần mềm hàng đầu được ưa chuộng nhất hiện nay
Rate this post

Show this, hầu hết mọi người đều sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình. The but many people are not know how to enter the keyboard computer backup for normal. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tải Game 247 tìm hiểu 10 10 ngón tay mềm phần mềm is the current favourite. Cùng đón xem nhé!

TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

đánh máy-master
TypingMaster – Phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất, miễn phí

TypingMaster là một phần mềm gõ 10 ngón có cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và được tích hợp sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ đến cấp độ khó giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cấp trình độ cao. 10 ngón tay của mình. Không chỉ thế, TypingMaster còn giúp các bạn tăng tốc độ, hoàn thiện máy đánh kỹ năng của mình trở nên điêu luyện hơn.

Phần mềm gõ 10 ngón này với các trò chơi có hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động. Khi kết thúc mỗi bài, hệ thống sẽ hiển thị kết quả thống kê những gì bạn đã làm được và qua mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được những sự thay đổi trong máy tính của mình.

TypingMaster còn được tích hợp nhiều tính năng độc đáo như minh họa bằng hình ảnh trực tiếp, bàn phím minh họa bằng các màu nổi bật, hỗ trợ nhiều loại bàn phím khác nhau như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India… Không chỉ thế , phần mềm cũng sẽ thực hiện đánh giá tổng hợp cho từng người, phân tích các key type thông qua quá trình luyện tập để từ đó, đưa ra phù hợp tập tin cấp độ.

If you as an training, sure that the keyboard type to be used by 10 finger will be not better than on all speed and precision per day.

Link tải phần mềm: https://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm hỗ trợ đơn giản gõ 10 ngón

keyblaze
KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm giúp gõ 10 ngón đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người sử dụng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng hoàn thiện 10 ngón có khả năng nhập trên bàn phím một cách thành thạo .

Khi mới bắt đầu, phần mềm sẽ kiểm tra khả năng đánh máy của người dùng rồi từ các bài tập được đưa ra phù hợp và tăng dần mức độ khó dần lên.

Một số tính năng vượt trội mà KeyBlaze Typing Tutor mang lại là ban đầu kiểm tra chức năng để xác định được mức độ hiện tại của người dùng, đánh máy thử nghiệm kiểm tra tốc độ và tính chính xác, màu sắc và âm thanh nổi bật thông báo về các sai sót trong quá trình luyện tập. KeyBlaze Typing Tutor bao gồm 10 bài học với các cấp độ từ dễ đến khó. Với low quality, simple interface, đây chắc chắn sẽ là một phù hợp phần mềm cho tất cả mọi đối tượng.

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp gõ phím cơ bản 10 ngón. Thế nhưng, các bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Plus nếu như có mong muốn đánh máy thêm với các bài tập chuyên nghiệp và các tính năng nâng cấp hơn.

Link tải phần mềm: https://keyblaze-free-typing-tutor.softonic.vn/

Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm gõ 10 ngón nhanh

Klavaro-Touch-Typing-Tutor
Klavaro Touch Typing Tutor – Phần mềm gõ 10 ngón tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor cũng là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho người dùng đạt được các kỹ năng mà tôi mong muốn với bài học cấu trúc từ dễ đến khó tăng dần theo thời gian.

Khi đến với Klavaro Touch Typing Tutor, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một đoạn văn bản hoàn chỉnh, các sai chỗ sẽ được thông báo và yêu cầu sửa lại.

Các tính năng ưu việt của phần mềm gõ 10 ngón này là luyện cho người dùng kỹ năng gõ 10 ngón, khả năng nhớ và xác định vị trí các phím trên bàn phím, có các bài tập cải thiện tốc độ và tính chính Khi đánh máy, có biểu đồ hiển thị kết quả học tập theo thời gian.

Link tải phần mềm: https://sourceforge.net/projects/klavaro/

Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón dành cho trẻ em

Choi-Game-Mario-Teaches-Typing-Luyen-10-Ngon_opt
Mario Teaches Typing – Phần mềm gõ 10 ngón cho trẻ

Mario Teaches Typing là phần mềm có sự kết hợp của các trò chơi với các bài tập 10 ngón để giúp nâng cao sự thú vị cho các bài luyện tập cực kỳ hiệu quả cho những ai có mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng cũng như máy đánh tốc độ của mình.

Khi đến với Mario Teaches Typing, các bạn sẽ phải giúp Mario vượt qua chướng ngại vật. Các tập bài sẽ được chia theo các mức độ từ dễ đến khó liên kết với các trò chơi các mức độ. Sau đó, hệ thống sẽ thống kê lại kết quả của bạn các tập tin, chỉ ra các điểm yếu và từ đó, đưa ra các bài tập phù hợp hơn.

Những bật nổi bật của Mario Teaches Typing is there are many another file mode, users can be medium chơi game Mario, vừa kết hợp rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón, đơn giản đồ họa và thông báo kết quả sau mỗi tập bài, kết quả sẽ hiển thị chi tiết về số lần gõ phím, số lỗi, số từ gõ được theo phút…

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/mario-teaches-typing-92731

RapidTyping Portable – Phần mềm kỹ thuật đánh máy 10 ngón

phan-mem-luyen-go-10-ngon
RapidTyping Portable – Phần mềm kỹ thuật đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable là một phần mềm gõ 10 ngón không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng là được. Phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên, những người đi làm…

Hoạt động cơ chế của phần mềm này được đưa ra các tập tin chế độ đa dạng, phong phú và theo dõi kết quả của từng người. Qua các tập bài, người dùng có thể nhận thấy sự tiến bộ của mình qua bảng số liệu và thông tin với 15 thông số khác nhau.

Link tải: https://download.com.vn/portable-rapidtyping-3-2-9-20366

Bàn phím Đào tạo – Phần mềm gõ 10 ngón được yêu thích

Top-phan-mem-luyen-go-phim-tren-Windows-2-Keyboard-Training
Bàn phím Đào tạo – Phần mềm gõ 10 ngón được yêu thích

Cũng tương tự với các phần mềm trên nhưng Bàn phím Đào tạo có thêm các tính năng khác là tăng tốc độ đánh giá có thể của người dùng bằng các trò chơi nhỏ ngay trên bàn phím của máy tính.

Các chính tính năng của Đào tạo Bàn phím là:

 • Simple interface, easy use
 • Maximum file to the main target is the key enter the fileable and grow speed
 • Easy setting up the way of the game of this machine
 • Khả năng chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Pháp
 • Hiển thị chi tiết thống kê số liệu của trò chơi khi kết thúc luyện tập
 • Cannot set up a level of game from easy to easy a option.
 • Không cần cài đặt trên máy tính

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/keyboard-training-1-44444

Mavis Beacon dạy cách gõ bạch kim

Mavis-Beacon-Teaches-Typing-Platinum
Mavis Beacon dạy cách gõ bạch kim

Ngay từ khi ra mắt đến nay, Mavis Beacon Teaches Typing Platinum luôn hoạt động theo tiêu chí mọi người đều có thể sử dụng bàn phím, đánh máy thành thạo sau 2 tuần. Và hiện nay, Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là một trong những phần mềm gõ 10 ngón miễn phí được sử dụng phổ biến nhất.

Tính năng nổi bật của Mavis Beacon Teaches Typing Platinum:

 • Giao diện và đồ họa cực bắt mắt, dễ sử dụng
 • Có cách sử dụng chi tiết hướng dẫn
 • Phương pháp rèn luyện thông qua trò chơi hấp dẫn
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Báo cáo tổng quan và chi tiết về chất lượng của người dùng
 • Số lượng bài tập nhiều và đa dạng (430 bài tập cá nhân và bài thi)
 • Có 16 game giúp vừa học vừa chơi hiệu quả
 • Nhập liệu bằng các ngôn ngữ Quốc tế, Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha
 • Hỗ trợ vừa học vừa nghe nhạc MP3
 • Có hỗ trợ trên cũ điều hành hệ thống như Windows Xp, Windows Vista

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/mavis-beacon-teaches-typing-platinum-20-15463

MaxType Pro – Phần mềm gõ 10 ngón hiệu quả

MaxType-PRO
MaxType Pro – Phần mềm gõ 10 ngón hiệu quả

MaxType Pro là một phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí giúp người dùng cải thiện kỹ năng đánh máy trên giao diện đa chức năng. This phần mềm có nhiều tập tin cấp độ từ mới bắt đầu cho đến bản nâng cao, nên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng ở tất cả các trình độ. MaxType Pro lớn nhất điểm cộng.

MaxType Pro nổi bật tính năng:

 • Hỗ trợ bàn phím cục bộ Qwerty US / UK, Dvorak, Azerty, Đức và Nga
 • 6 khác nhau học chế độ
 • Đa người dùng – các tài khoản có thể được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Tạo báo cáo cho từng máy đánh chế độ với rất nhiều hệ thống dữ liệu có thể có trong
 • Cài đặt linh hoạt cho từng người dùng
 • Rất nhiều máy đo tốc độ: CPS – Bạn nhập ký tự trong 1 giây, CPM – Bạn nhập ký tự trong 1 phút, WPM – Từ bạn nhập trong 1 phút
 • Support all Windows Operating system
 • Gauge speed in each hand

Link tải phần mềm: https://rapidtyping.com/best-typing-tutor/maxtype-pro.html

Stamina Typing Tutor – Tốt nhất phần mềm gõ 10 ngón

stamina-đánh máy-gia sư
Stamina Typing Tutor – Tốt nhất phần mềm gõ 10 ngón

Stamina Typing Tutor là một luyện tập tên 10 ngón cực kỳ chất lượng để thử. Máy đánh tốc độ và tính chính xác của người dùng sẽ được cải thiện thông qua các bài phù hợp. Bên cạnh đó, Stamina Typing Tutor còn cung cấp nhiều máy chủ chọn lựa trên ảo bàn phím và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chính vì thế mà các bạn có thể lựa chọn máy tính đánh dấu bằng ngôn ngữ mà tôi muốn luyện theo trình độ của thân máy.

Tính năng nổi bật của Stamina Typing Tutor:

 • File enter 10 finger style with per level up speed
 • Máy hỗ trợ đánh từ một tệp bên ngoài
 • Lập báo cáo về sự tiến bộ của bạn bằng biểu đồ theo ngày, công việc phiên bản và thống kê chỉ số
 • Làm hiện nhân vật bật vị trí nổi bật
 • Hiện từng ngón tay vị trí trên ảo bàn phím
 • Tập tin sửa chữa hỗ trợ
 • Daemon hỗ trợ nhạc, danh sách phát nhạc hay

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/stamina-typing-tutor-5626

Bài viết trên đây của chúng tôi, tôi đã chia sẻ cho các bạn những điều này 10 ngón tay mềm phần mềm được ưa chuộng nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *