1️⃣【 Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top Pokemon thuộc hệ bay tốt nhất trong Pokemon GO 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Có rất nhiều loại Pokemon trong Pokemon Go, nhưng một trong những loại phổ biến nhất là Pokemon hệ bay.

Pokemon hệ bay giúp người chơi Pokemon GO di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng, bay từ khu vực này sang khu vực khác. Mặc dù bạn không thể bay trên những sinh vật này trong Pokemon Go, nhưng có rất nhiều Pokemon hệ bay khác nhau trong Game này.

Pokémon hệ bay có khả năng chống lại các Pokémon loại bọ, loại cỏ và chiến đấu. Có tổng cộng 98 Pokémon khác nhau thuộc loại này, nhưng chỉ một trong số chúng có thể bay đúng cách. Khi nói đến Pokemon loại bay tốt nhất trong Pokemon Go, danh sách này sẽ giúp bạn quyết định Pokemon nào tăng CP, loại động tác bay nào là tốt nhất và làm thế nào để có được những Pokemon đó. Với một chút trợ giúp từ danh sách này, bạn có thể thống trị bầu trời và chiến đấu từ trên cao.

Piggeot

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 0

Pidgeot là một Pokemon hệ Bay dễ bắt. Mặc dù nó là một Pokémon hệ bay bình thường, nhưng lý do nó xếp hạng cao trong danh sách là vì khả năng phát triển mạnh. Để có được một Pidgeot, trước tiên bạn có thể tìm thấy một Pidgey, trong tự nhiên. Tiến hóa Pidgey của bạn với 12 viên kẹo sẽ cung cấp cho bạn một Pidgeotto, sau đó bạn có thể phát triển, với 50 viên kẹo, thành Pidgeot. Từ đó, bạn có thể phát triển sinh vật khổng lồ thành Mega Pidgeot bằng cách sử dụng 100 Mega Năng lượng đầu tiên và sau đó là 20 Mega Năng lượng. Các đòn tấn công tốt nhất của Pidgeot là Gust (15 dps), yêu cầu Elite TM và Hurricane (48,9 dps). Nếu bạn không có Elite TM, sử dụng Air Slash (14 dps) thay vì Gust là một lựa chọn tốt!

Lưu huỳnh

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 1

Ở đầu bên kia của quang phổ, Moltres là một Pokemon cực kỳ khó tìm. Moltres là Pokémon thuần hệ Lửa và Bay huyền thoại có thể tìm thấy trong Đột kích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được phiên bản Moltres siêu mạnh, bạn có thể lấy Shadow Moltres. Có một nghiên cứu đặc biệt về Team Go Rocket do Giáo sư Willow cung cấp, sẽ giúp bạn đánh bại Giovanni và lấy được Shadow Moltres. Moltres có khả năng chống lại nhiều loại Pokemon khác nhau, khiến chúng trở nên mạnh mẽ. Các động tác bay tốt nhất là Wing Attack (12 dps) và Sky Attack (48 dps), đòi hỏi phải có Elite TM.

Honchkrow

Pokemon hàng đầu cho Hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 2

Honchkrow là Pokémon thuần hệ Bóng tối và Bay được tìm thấy ở vùng Sinnoh. Honchkrow tiến hóa từ Murkrow, sử dụng Đá Sinnoh và 100 Kẹo. Murkrow có thể được tìm thấy trong tự nhiên, đặc biệt được sử dụng để làm hương liệu. Shadow Honchkrow mạnh hơn bình thường, vì vậy bạn nên kiểm tra những gì Team Rocket cung cấp. Những cú bay tốt nhất của Honchkrow là Peck (12 dps) và Brave Bird (78 dps). Một số loại Honchkrow dễ bị tổn thương hơn vì những lý do riêng của chúng, đó là lý do tại sao chúng thấp hơn trong danh sách.

Rayquaza

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 3

Rayquaza là Pokémon song hệ rồng và bay huyền thoại. Bạn có thể tìm thấy Rayquaza trong các cuộc đột kích cấp độ 5, mặc dù các tên trùm đột kích thay đổi liên tục, vì vậy bạn có thể phải đợi một chút để tìm một con. Mặc dù Rayquaza có những đòn rồng rất mạnh, nhưng cũng có những bước bay tuyệt vời. Air Slash (14 dps) và Hurricane (48,9 dps) là những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, Hurricane yêu cầu Elite TM, vì vậy việc sử dụng Aerial Ace (27,5 dps) nếu bạn không có là điều đáng cân nhắc. Rayquaza có khả năng chống lại 6 loại Pokemon khác nhau nhưng rất dễ bị tổn thương trước loại Băng.

tầm thường

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 4

Hiện tại có hai loại Braviary trong Pokemon GO, nhưng chúng ta đang nói về loại mặc định; Ban đầu là một Pokémon Bình thường và Bay. Braviary tiến hóa từ Rufflet, sử dụng 50 Kẹo. Rufflet là một Pokémon có thể được tìm thấy trong tự nhiên, trong một số cuộc đột kích và có thể được tìm thấy trong 2 quả trứng. Các động tác bay tốt nhất của Braviary là Air Slash (14 dps) và Brave Bird (78 dps). Đây là bộ di chuyển mạnh nhất của Pokémon này, khiến nó trở thành một loại Pokémon bay rất mạnh.

Staraptor

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 5

Staraptor là Pokémon thuần hệ Thường và Bay. Bạn có thể kiếm Staraptor khá dễ dàng, bằng cách bắt một loạt Starly, tiến hóa chúng với 25 viên kẹo thành Staravia, sau đó tiến hóa Staravia với 100 viên kẹo. Đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy Staraptor trong các cuộc đột kích của Boss.

Động tác bay tốt nhất của Staraptor là Gust (15 dps), đòi hỏi Elite TM và Brave Bird (78 dps). Thay vào đó, nếu bạn không có Elite TM, bạn có thể sử dụng Wing Attack (12 dps) để có chuyến bay nhanh nhất. Staraptor khá dễ dàng để tăng sức mạnh, do tần suất chạm trán cao, khiến nó trở thành một Pokemon tốt để tăng sức mạnh và sử dụng trong trận chiến.

Yveltal

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 6

Yveltal là Pokémon thuần hệ Bóng tối và Bay huyền thoại có thể được tìm thấy trong Đột kích 5 sao vào những thời điểm cụ thể. Bạn sẽ phải kiểm tra xem chúng có xuất hiện hay không! Chiêu thức mạnh nhất của Yveltal là Fly Move, với Gust (15 dps) kết hợp rất tốt với Hurricane (48,9 dps), tạo ra một pokemon thực sự mạnh mẽ để đưa vào trận chiến. Yveltal là một Pokemon huyền thoại và rất mạnh mẽ, chúng thường bắt đầu với chỉ số IV cao hơn các Pokemon khác trong danh sách này, tuy nhiên, chúng hiếm hơn vì bạn phải đợi chúng xuất hiện trong các Trận chiến tấn công.

Togekiss

Pokemon hàng đầu cho hệ thống bay tốt nhất trong Pokemon GO 7

Togekiss là Pokemon hệ Tiên và bay có thể dễ dàng kiếm được trong Pokemon Go. Bạn có thể lấy Togepi bằng cách ấp một quả trứng. Sau đó, bạn có thể tiến hóa Togepi bằng cách sử dụng 25 Kẹo để lấy Togetic, sau đó có thể tiến hóa bằng cách sử dụng Đá Sinnoh và 100 Kẹo để lấy Togekiss. Togekiss cũng có thể được tìm thấy trong một số cuộc đột kích. Các động tác bay tốt nhất của Togekiss là Air Slash (14 dps) và Aerial Ace (27,5 dps). Đây cũng là một Pokémon có ngoại hình bắt mắt nên rất được yêu thích, đặc biệt là những người chơi nữ thường muốn sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *