1️⃣【 Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (phần 2) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 6 game online đáng chú ý ở ChinaJoy 2016 (phần 2) 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Tiếp tục có thêm nhiều Game Online mới dành cho thiết bị di động, hãy tham gia cùng chúng tôi tại Triển lãm Game ChinaJoy 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 7 năm 2016.

Đại Đường Du Tiên Ký – Game Mobile

Đại Đường Du Tiên Ký là game mobile thể loại MMORPG 3D theo lượt có đề tài giả tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Game lấy bối cảnh cốt truyện chính dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký, đồ họa mang đậm phong cách cổ điển, mực thước lịch sử Ấn Độ vô cùng tinh xảo và nghệ thuật, đồng thời có hệ thống Game hấp dẫn và chiều sâu hơn cả. khách hàng sản phẩm thông thường.

Trang chủ Game https://dtyxj.163.com/

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 0

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 1

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 2

The Legend of Glory – Game di động

The Legend of Glory được phát triển bởi NetEase dựa trên công nghệ Messiah Engine tiên tiến cho phép các nhà phát triển đẩy đồ họa lên một tầm cao mới. Game di động này tập trung vào các trận đấu hợp tác giữa những người chơi trong môi trường nhập vai thời gian thực. Cụ thể, người chơi sẽ phải lựa chọn một số lớp nhân vật khác nhau, kết hợp chúng sao cho hiệu quả nhất để giành được chiến thắng.

Trang chủ https://glory.163.com/

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 3

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 4

Endless Warzone MOBA – Game di động

Endless War Zone MOBA lấy chủ đề thời kỳ hỗn mang tận thế, kết hợp giữa yếu tố gameplay MOBA truyền thống và hiện đại. Người chơi sẽ có một trải nghiệm “khó tin” với phong cách thiết kế và bối cảnh vô địch của tựa game này ngay trên nền tảng di động.

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 5

Cụ thể, tựa game MOBA Endless War Zone được NetEase phát triển dựa trên engine vật lý Havok nhằm tạo ra những cảnh chiến đấu hoành tráng. Người chơi nên nhanh chóng lựa chọn kiểu tấn công tùy theo tình hình chiến trường và trạng thái của hai phe, nắm chắc phương thức tấn công, phán đoán hiệu quả mục tiêu phải chịu, từ đó kịp thời phản ứng, vận dụng, triển khai kỹ năng để giành chiến thắng. Trong game có hai hình thức thi đấu chính là 3vs3 và 5vs5.

Trang chủ https://wf.163.com/

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 6

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 7

Phong Ấn Ma Quái Mobile: Trấn Ma Khúc Mobile

Trấn Ma Khúc Mobile thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D đặc sắc. Game dựa trên phiên bản NetEase PC cực kỳ nổi tiếng và được cải tiến rất nhiều từ công nghệ cho đến lối chơi.

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 8

Nhà phát triển cho biết, Trấn Ma Khúc phiên bản di động sẽ mang đến cho người chơi những gì được cho là ưu điểm của phiên bản PC. Game sẽ cải thiện hiệu ứng, sắc thái, cảnh sông núi tốt hơn, cải thiện cơ chế chiến đấu vật lý và tăng hiệu ứng kỹ năng.

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 9

Trang chủ https://zm.163.com/

Kẻ hủy diệt 2 – Game di động

Terminator 2 là game bắn súng trên di động được mua bản quyền từ bộ phim Kẻ hủy diệt – Terminator. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba với nhân vật chính là người máy T-800 với sứ mệnh cứu nhân loại. Bạn sẽ có thể sở hữu các loại vũ khí khác nhau, điều khiển phương tiện, khám phá sa mạc và chiến đấu bên cạnh những chiếc Terminator T-800 khác.

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 10

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 11

Trang chủ https://t2.163.com/

Tru Tiên 3D Mobile

https://www.youtube.com/watch?v=VglNTWZP6sc

Kế thừa những tinh hoa và những ưu điểm nổi bật nhất của phiên bản PC, trong Tru Tiên 3D Mobile, người chơi sẽ tìm thấy những tính năng quen thuộc của dòng game MMORPG 3D tiên hiệp như Ngự Không Phi Hành, tùy biến nhân vật, kết hôn, cánh thiên thần. . , thú cưng, ..v.v. và cả kỹ năng chiến đấu cũng thay đổi đáng kể với nhiều bộ kỹ năng thần tiên đỉnh cao.

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 12

Đặc biệt, game Tru Tiên 3D Mobile còn có nhiều trải nghiệm tương tác tự do và mang lại cảm giác lãng mạn nguyên bản. Chính vì vậy, NSX Perfect World đã đầu tư công nghệ Unity 5 và hệ thống chỉnh sửa CG để lồng ghép những đoạn cắt cảnh 3D đẹp mắt, mang đến cảm giác nhập vai chân thực cho game thủ di động.

Trang chủ https://zx.wanmei.com/

Top 6 Game Online đáng chú ý tại ChinaJoy 2016 (Phần 2) 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *