1️⃣【 Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Tàu cao tốc là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ phục vụ giao thông công cộng, đường sắt còn được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nhiên liệu, khí đốt, thực phẩm, vật liệu xây dựng, v.v. thông qua tàu hàng. Ít nhất một lần, tất cả chúng ta có lẽ đã tưởng tượng cảm giác lái tàu. Game mô phỏng tàu cao tốc này mang lại cho chúng tôi trải nghiệm đó.

1 / Euro Train Simulator 2

Được phát triển bởi Highbrow Interactive, Euro Train Simulator 2 là Game mô phỏng tàu hỏa tốt nhất cho người dùng di động. Đây là phiên bản thứ hai của Euro Train Simulator nổi tiếng. Game này cung cấp cho người chơi trải nghiệm lái tàu quốc tế. Có những thành phố ở Pháp, Anh và Đức mà bạn có thể lái tàu qua đó. Game này tổ chức các chuyến tàu được cấp phép chính thức của DB như ICE 3, DB142 nổi tiếng thế giới và các chuyến tàu chở hàng khác.

Top 5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022

Game cũng có một chế độ nghề nghiệp bao gồm các chương khác nhau sẽ thưởng cho bạn khi hoàn thành. Hệ thống thời tiết động siêu thực tế là một điểm nhấn tuyệt vời từ các nhà phát triển.

Link game: Android – iOS

2 / Mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Một Game khác từ Highbrow Interactive và lần này là từ Indian Train Simulator. Game này chỉ dựa trên Đường sắt Ấn Độ và đưa ra những chi tiết thú vị về chuyến tàu. Game này mang đến cho người chơi trải nghiệm lái tàu ở Ấn Độ sử dụng đồ họa thực tế, xe lửa Ấn Độ, kỹ thuật đường sắt Ấn Độ và hơn thế nữa. Nó cũng có các thành phố khác nhau của Ấn Độ. Các bằng cấp như Chennai, Mumbai, Bengaluru, New Delhi, Ahmedabad, v.v.

Top 5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 1

Bạn có thể lái một số chuyến tàu tốt nhất của Ấn Độ như Rajdhani, Shatabdi, Tejas, Duscape, v.v. Game có các bộ định vị IR gốc như WDG 3A, WAP 7, WAP 4, WDP 4, WAG 9, v.v.

Link game: Android – iOS

3 / Mô phỏng đào tạo

Với khoảng 25 triệu lượt tải xuống, Train Sim là một trong những Game mô phỏng xe lửa lâu đời nhất. Đây là một sản phẩm có kích thước 3583 byte và cộng đồng người hâm mộ đường sắt yêu thích Game mang trải nghiệm lái tàu lên thiết bị di động. Game đã xuất hiện từ năm 2012 và có một số tính năng tuyệt vời để cung cấp.

5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 2

Đồ họa thực tế, hơn 50 chuyến tàu, 11 môi trường thực tế với 1 cảnh dưới lòng đất, nội thất cabin 3D, điều khiển dễ dàng và hơn thế nữa. là một số tính năng đáng chú ý của Game.

Link game: Android – iOS

4 / Train Simulator 2021 Train Drive

Train Simulator 2021 Train Dri là một sáng tạo của Moko Games Studio, mang đến cho bạn trải nghiệm lái tàu trong thành phố Sydney. Không giống như các Game giả lập tàu hỏa khác, Game này mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe trong môi trường thành phố. Vì đây là tuyến đường sắt thành phố, nên bạn sẽ phải lái tàu trong giờ cao điểm và chạy đua với đồng hồ để về đích.

Top 5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 3

Game có nhiều điểm dừng cho chuyến tàu của bạn và đồ họa có các cửa đóng mở. Có những mô hình xe lửa 3D tuyệt vời với nội thất và hành khách giống như thật. Game có nhiều góc máy bao gồm cả góc nhìn của người lái xe trông rất chân thực. Nó cũng đưa bạn vượt qua nhiều thử thách rất thú vị.

Liên kết game: Android

5 / Mô phỏng bãi tập kết và tàu hỏa

Train and Rail Yard Simulator rất khác với các Game mô phỏng tàu hỏa. Ở đây bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ đường sắt. Trong các Game khác, bạn sẽ lái xe lửa giữa các thành phố trong khi ở đây bạn sẽ làm việc trên một số xe lửa và ô tô này trong các bãi và sân ga đường sắt. Nhiệm vụ điều khiển đóng một vai trò quan trọng trong thế giới đường sắt và bạn có thể trải nghiệm nó tại đây.

5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 4

Bạn có thể chia nhỏ và xây dựng các đoàn tàu của mình thông qua Game này. Game này có các tính năng như bản đồ, nhiệm vụ, các chế độ chơi khác nhau, chuyển vùng miễn phí, chuyển đổi đường sắt phẳng, khớp nối và tách rời các toa xe và đầu máy xe lửa.

Liên kết game: Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *