1️⃣【 Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Danh sách này tổng hợp các Game di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên điện thoại iOS hoặc Android của mình.

1 / Tô kiểu cổ điển

Retro Bowl là một Game bóng bầu dục cổ điển tuyệt vời của Mỹ. Bạn sẽ chỉ phải kiểm soát tình huống phạm lỗi và thật thỏa mãn khi nhắm đến một đường chuyền hoàn hảo hoặc né tránh thành công một nhóm hậu vệ.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 0

Link game: Android – iOS

2 / Tác động Genshin

Có lẽ là một trong những Game di động miễn phí phổ biến nhất trong những năm gần đây, Genshin Impact được biết đến với phong cảnh xanh tươi gợi nhớ đến Zelda Breath of The Wind chắc chắn đã giành được vị trí trong danh sách này. Trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt, đã có rất nhiều người ca ngợi cách sử dụng gacha thông minh của Game cũng như mọi người ca ngợi thế giới.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 1

Link game: Android – iOS

3 / Hầm ngục nhanh hơn

Dungeon Faster là một trình xây dựng boong giống như giả mạo xuất sắc đã được đề cử là một trong những Game di động hay nhất để phát hành vào năm 2019. Game có chế độ đấu trường cho phép người chơi chiến đấu để giành quyền tối cao của bảng xếp hạng.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 2

Link game: Android – iOS

4 / Hối tiếc vĩnh viễn

The Everlasting Regret là một Game giải đố đơn giản, đẹp mắt được tạo ra bởi năm sinh viên tốt nghiệp của Tencent. Nó xoay quanh bài thơ Trung Quốc Song of Everlasting Regret và có phong cách hình ảnh tuyệt đẹp phù hợp với vòng lặp của Game.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 3

Link game: APK – iOS

5 / Phù thủy Phục sinh

Bạn có thể quen thuộc với một số Game RPGMaker cổ điển với đồ họa pixel, nhân vật bạn điều khiển, các cuộc giải đố khác nhau xung quanh bản đồ và các trận chiến theo lượt. Hoàn toàn không phải với trường hợp phù thủy sống lại.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 4

Thật vậy, bạn sẽ có thể khám phá lịch sử ẩn giấu của Phù thủy, người thấy mình trong một tình huống khá kỳ lạ. Tất cả trong khi cố gắng giải quyết những bí ẩn trên khắp vùng đất và khám phá ra nơi ở thực sự của anh ta.

Link game: Android – iOS

6 / Máy nghiền đáng sợ

Dễ dàng trở thành một trong những Game Halloween trên thiết bị di động hay nhất trong những năm gần đây và là một trong những Game đáng nhớ nhất để trải nghiệm Squash, Spooky Squashers là một tựa game arcade mang cảm giác thể thao.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 5

Link game: Android – iOS

7 / Rainmaker – Người đẹp lam lũ

Rainmaker – The Beautiful Flood là một Game giải đố tối giản nhưng tuyệt đẹp. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ hướng dẫn một quả bóng bay đến một cánh cửa. Mỗi khi các phần tử mới được giới thiệu, bạn sẽ phải tìm cách tốt nhất để sử dụng chúng.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 6

Link game: Android – iOS

8 / Trường học ma thuật không hoạt động

Idle Magic School là một Game nhàn rỗi đẹp mắt, nhưng với phép thuật và phép thuật. Bạn phải xây dựng và phát triển nhiều học viện phép thuật và tìm ra các giải pháp sáng tạo cho mọi thứ mà một học viện phép thuật yêu cầu.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 7

Link game: Android – iOS

9 / Trận chiến quân đoàn

Các trận chiến tự động và trải nghiệm PvP hầu như không mới, nhưng Battle Legion kết hợp phong cách, sự hấp dẫn và chiến lược theo một cách khá mới. Do tầm quan trọng của vị trí tốt, cấp độ đơn vị, rune và hơn thế nữa, khiến Game khó có thể bỏ qua.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 8

Link game: Android – iOS

10 / Cuộc sống phiêu lưu

Nếu bạn thích các game nhập vai D&D cổ điển, thứ gần gũi nhất với chế độ một người chơi chắc chắn là Life in Adventure. Về cơ bản, bạn được đưa ra một kịch bản ban đầu và bạn có quyền quyết định kết quả của cuộc đời mình.

10 Game di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 9

Link game: Android – iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *