1️⃣【 Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng VIP code nhân dịp Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt máy chủ mới 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Giữ kỷ lục là một trong số ít game MMORPG 3D chơi trên PC đứng đầu Việt Nam trong nhiều thập kỷ, Thế Giới Hoàn Mỹ đã khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người hâm mộ nhờ cam kết biến nó thành của mình.

Cách đây khá lâu, khi đại diện của NPH DECO hứa rằng hàng năm thế giới hoàn hảo Online (TGHM) sẽ có ít nhất 1 bản cập nhật lớn khiến nhiều người chơi nghi ngờ. Đương nhiên khi người chơi biết rằng hầu hết các game phát hành tại Việt Nam đều được mua từ nước ngoài, việc cập nhật phải phụ thuộc vào đối tác… v… v… Nhưng TGHM đã nói và làm cha điều này từ nhiều năm nay. Có những game thủ đã thống kê và công nhận rằng: “Chưa kể những lần cập nhật nhỏ, hơn 300 lần, vì mã phiên bản game hiện là 343 nên hầu như năm nào bạn cũng có thể trải nghiệm một phiên bản mới ”.

Tặng mã VIP nhân dịp Perfect World Online 0 ra mắt máy chủ mới

Và trong bản cập nhật lớn tháng 8/2018 này của TGHM, điểm nhấn chính là tính năng mô phỏng nhân vật. Với chức năng này, người chơi có thể kiểm tra xem nhân vật của mình có thể tiến hóa đến mức sức mạnh nào, tương ứng với trang bị gì … cơ bản là “đoán trước” con đường sẽ đi để không bị lạc mà tốn tiền.

Tặng mã VIP nhân dịp Perfect World Online 1 ra mắt máy chủ mới

Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm 4 hoạt động mới của Game, hứa hẹn “dễ chơi – thưởng lớn”, cũng như hàng loạt cải tiến khác chưa thể liệt kê hết. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ từ từ khám phá ra những điều này. Đây cũng là một tính năng TGHM cố tình để lại chút bí ẩn, khơi dậy trí tò mò muốn tìm hiểu của người chơi.

Tặng mã VIP nhân dịp Perfect World Online 2 ra mắt máy chủ mới

Và bạn đã có, nếu bạn đã từng nghe đến cái tên TGHM và quan tâm, NPH DECO sẽ mở thêm máy chủ Tân Chủng vào 10 giờ sáng ngày 29 tháng 8. Máy chủ này đưa ra hàng loạt ưu đãi mà nếu bạn không tìm được thông tin sẽ vô cùng đáng tiếc. Đồng thời, 2Game.vn cũng xin gửi tặng người chơi những chia sẻ VIP code giá trị: BIGUPDATETGHM2018

Đổi mã / nhận quà tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Gifts

Tặng mã VIP nhân dịp Perfect World Online 3 ra mắt máy chủ mới

Và nếu người chơi lựa chọn máy chủ Tân Chủng, NPH cũng cho biết máy chủ sẽ có hàng loạt sự kiện hỗ trợ thăng cấp nhân vật, giảm chênh lệch cấp độ / sức mạnh giữa các nhân vật… nhằm duy trì cộng đồng của game mà không cần phải hoạt động. quá khó để cày, chỉ cần Online và nhân vật người chơi đã đủ tiến bộ để tham gia các hoạt động!

Trang chủ: https://thegioihoanmy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *