1️⃣【 Tặng nhiều giftcode game Tình Kiếm 3D Mobile bản thử nghiệm 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng nhiều giftcode game Tình Kiếm 3D Mobile bản thử nghiệm 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp Game Nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile có phiên bản thử nghiệm với dữ liệu reset được NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game với nhiều giftcode giá trị giúp người chơi khám phá hết các tính năng của Game:

Mã quà tặng được chia sẻ:

EB7EB8DEBE39A7A
AD4E98EEDEF4D6F
784E786EFE82597
5F7E48FEAE2A742
729E685E4E9BC3D

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào game đến cấp 9, tìm nút Cài đặt ở góc dưới bên phải của màn hình. Tìm bài báo Mã số quà tặng và tiếp tục nhập mã đổi thưởng, nhận quà qua hộp thư trong game.

Tình Kiếm 3D là game mobile nhập vai 3D được cho là lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ. Tính chất võ hiệp cũng như tái hiện cảnh giang hồ, vẫn có những yếu tố huyền ảo mới lạ thu hút người chơi ‘ sự tò mò.

Tặng nhiều gift code game Kiếm Hiệp 3D Mobile phiên bản chơi thử 0

Tình Kiếm 3D chọn lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia đẳng cấp sẽ vô cùng quan trọng ngay từ đầu game, ở phiên bản tiếp theo game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Khách, Nắm Tay. và Cung, với mỗi lớp nhân vật là một tính năng độc đáo trong cả chiến đấu và phòng thủ. Đặc biệt trong phiên bản thử nghiệm thứ 2, game đã cập nhật thêm một môn phái hâm mộ với nhiều phong cách chiến đấu với môn phái Đảo Hoa Đào thường thấy trong dòng game kiếm hiệp.

Tặng Nhiều Mã Quà Tặng cho phiên bản thử nghiệm game mobile 3D Love Sword 3D 1

Có thể nói, Tình Kiếm 3D Mobile là sản phẩm sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như dã ngoại map train cấp, phân bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động thường ngày. như đánh trùm, chiến trường, v.v. Ngoài ra còn có hàng loạt cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, trang phục, thú cưỡi, thú cưng… vô cùng thú vị. Nhưng chính sự chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn giúp Game tạo được ấn tượng trong lòng game thủ.

Trang chủ tiếng Việt https://tinhkiem3d.vn
Đón chờ game trên https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *