1️⃣【 Tặng bộ giftcode game Dragon Nest Mobile VNG 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng bộ giftcode game Dragon Nest Mobile VNG 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game nhập vai hành động Dragon Nest Mobile chính thức ra mắt làng game Việt, NPH VNG đã gửi tặng nhiều bộ giftcode giá trị.

Các loại mã quà tặng được chia sẻ:

CODEOB

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vui lòng truy cập Mời vào sau đó đăng nhập tài khoản game Dragon Nest Mobile – VNG chọn máy chủ, nhân vật cần nhận quà và nhập mã nhận thưởng.

Là một sản phẩm PK tiêu chuẩn quốc tế, Dragon Nest Mobile VNG có hàng loạt chiến trường đặc sắc để người chơi so tài. Điểm mạnh của Game này là hệ thống đấu trường công bằng, không tính trang bị và lực chiến mỗi người chơi đều ngang nhau. Giúp cải thiện kỹ năng và chiến thuật của người chơi, mà không quá chú trọng vào “danh mục đầu tư” của mọi người.

Tặng bộ mã quà tặng Dragon Nest Mobile VNG 0 đồng

Ngoài các đấu trường công bằng, Game tuyệt vời này còn xây dựng một hệ thống lớp nhân vật sâu sắc với các kỹ năng và hướng phát triển nghề nghiệp riêng biệt. Với 6 lớp nhân vật cơ bản: Chiến binh, Cung thủ, Linh mục, Học giả, Sát thủ và Phù thủy, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong các lớp nhân vật dựa trên phong cách chiến đấu ưa thích của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 2 lần thay đổi nghề nghiệp trong quá trình chơi, mỗi lần thay đổi nghề nghiệp, người chơi sẽ được lựa chọn hướng thi triển kỹ năng và phong cách chiến đấu phù hợp với mong muốn và sở thích của mình hơn.

Tặng Dragon Nest Mobile VNG 1 Gift Code Game

Với sự đầu tư bài bản và sâu sắc về hệ thống kỹ năng nhân vật cũng như hệ thống chiến trường, Dragon Nest Mobile – VNG là một sản phẩm PK đẳng cấp thế giới mà bạn không nên bỏ qua.

Tải xuống Game ngay bây giờ: nơi đây
Trang chủ: https://dnm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *