1️⃣【 Tặng 999 giftcode game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 999 giftcode game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp Game Nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có một bản cập nhật lớn mà NPH Funtap gửi đến độc giả 2Game với 999 giftcode chứa Vàng x200; Quà Trang bị x5; Rương vàng x5; Bạc x50000.

Và thêm các loại mã quà tặng được chia sẻ khác:

3401dPc3JLPpqRZ
3702QuaMJEkuFW
3801ugFSYj3sQ5e
41013T89VVUXEzr

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: vào game để chơi lên đến cấp 35 sau đó tìm bài báo Phúc lợi bây giờ bạn sẽ thấy mục nhập Mã số quà tặng và đổi quà! Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://gc.funtap.vn để nhập mã trực tiếp trên website.

Được đánh giá cao vì có dòng game võ hiệp nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ tái hiện trải nghiệm lang thang chân thực trên nền tảng di động. Tập trung vào hệ thống game thuần RPG với hệ thống đánh quái nâng cấp trong thẻ bài dã ngoại và phó bản, cũng như các tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, huấn luyện, chế tạo, thăng cấp đồng hành, thời trang…

Tặng 999 code game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 0

Đặc biệt, những tính năng đặc sắc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ không bị mất đi trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh, hệ thống hội hợp, bảy thành lớn, Thập đại. Công thành, Lửa trại, Săn Boss, Hổ trắng… và game còn bổ sung thêm chức năng trợ thủ đặc trưng của dòng game nhập vai Online trên di động hiện nay.

Được biết, ở phiên bản đầu tiên game chỉ giới thiệu 4 môn phái gồm Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn và Nga My. Tuy không toàn diện như dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng điều quan trọng nhất là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vẫn giữ được hệ thống đặc sắc nhất làm nên thành công của dòng game kiếm hiệp là hệ thống phát triển nhân vật và nguyên tố miễn phí. Do đó, các môn phái sẽ có các thuộc tính ngũ hành như độc, lửa, băng, sét riêng biệt và có sự tương hỗ lẫn nhau trong mỗi chế độ chiến đấu.

Tặng 999 code game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lần 3 lần 1

Không dừng lại ở đó, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ là một game 3D có đồ họa cực kỳ ấn tượng bởi toàn bộ thiết kế nền, từ nhân vật đến hiệu ứng trong game đều được hiện thực hóa một cách hoàn hảo, trong các thiết lập chi tiết, sống động với từng động tác. Mọi thứ đủ để vẽ nên một thế giới võ hiệp rộng lớn và chân thực nhất trên di động hiện nay.

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *