1️⃣【 Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 999 giftcode Cẩm Y Vệ Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp ra mắt game mobile nhập vai Cẩm Y Vệ, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng giá trị.

Và các mã quà tặng chung khác:

122500185d188dff
12250019f7b2a898

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, hãy nhấp vào Hình đại diện nhân vật sau đó chọn mục Cài đặt Vì vậy, hãy chọn Trao đổi quà và tiếp tục nhập mã.

Nếu bạn chưa biết Cẩm Y Vệ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài võ hiệp do công ty Kingnet phát triển và SohaGame độc ​​quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được đăng ký bản quyền dựa trên bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Thiếu Niên Cẩm Y Vệ, tạo nên cao trào với chất lượng đồ họa cao và giữ nguyên hệ thống nhân vật cũng như cốt truyện của game ‘nguyên tác. Như vậy, từng bước người chơi được khám phá một thế giới võ hiệp Triệu Minh rộng lớn với đầy đủ hệ thống gameplay hấp dẫn, chiến đấu mãn nhãn.

Tặng 999 mã quà tặng Cẩm Y Vệ Mobile 0

Gameplay của Cẩm Y Vệ – SohaGame tập trung nhiều vào việc khám phá thế giới võ hiệp trong các bản đồ rộng lớn. Người chơi cũng có thể sử dụng thú cưỡi, khí cầu để dễ dàng vượt qua chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu tốn một lượng lớn thể lực. Và vì đây là một game MMORPG 3D võ hiệp đặc sắc được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nên khi tham gia vào Game này bạn sẽ được hóa thân thành một võ tướng vô danh và từng bước rèn luyện, xây dựng sức chiến đấu để khẳng định mình trên giang hồ.

Tặng 999 mã quà tặng Cẩm Y Vệ Mobile 1

Tặng 999 mã quà tặng Cẩm Y Vệ Mobile 2

Và một trong những nội dung game hấp dẫn nhất của sản phẩm này chính là hệ thống PK quy mô. Game có hai thế lực để người chơi lựa chọn gia nhập, đồng thời xây dựng nhiều bản đồ trung lập để làm nơi giao tranh tự do giữa các thành viên của cả hai phe, mang đến cảm giác giết người điên cuồng. -chơi game.

Tặng 999 mã quà tặng Cẩm Y Vệ Mobile 3

Tặng 999 mã quà tặng Cẩm Y Vệ Mobile 4

Tất nhiên, Game cũng có chuỗi nhiệm vụ theo giờ và hoạt động PVP toàn server cực kỳ hấp dẫn nhằm tăng tính thử thách cho người chơi. Mặt khác, game mobile Cẩm Y Vệ cũng không thiếu những chức năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, tăng cấp ngựa, thăng cấp kỹ năng, mở Key kinh mạch, tinh luyện trang bị hay hệ thống gia tộc với đủ mọi mặt lợi hại… vô cùng quen thuộc trong một loạt các Game võ thuật.

Trang chủ: https://camyve.vn/
Tải game về máy tính của bạn nơi đây
Fanpage game https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *