1️⃣【 Tặng 666 giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 666 giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 666 gift code giá trị.

“Phi thường” là những gì chúng ta có thể nói sau Alpha Test về Thanh kiếm cổ huyền thoại. Số lượng người chơi lên đến hàng nghìn người cùng “nổ” trải nghiệm game thực sự khiến server quá tải.

Tặng ngay 666 giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ 1

Mặc dù có một vài lỗi nhưng hệ thống đã nhanh chóng được ghi nhận và khắc phục hoàn toàn. Tất cả các yếu tố lỗi đã được giải quyết, chính thức đưa người chơi bước vào giai đoạn open beta một cách mượt mà nhất.

Đặc biệt trong giai đoạn này, Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng sẽ mở tất cả các tính năng trọng điểm như hệ thống cường hóa, thăng cấp, luyện thi, toàn bộ hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và săn boss để người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Hơn nữa, game cũng sẽ tích hợp hệ thống tải bản đồ trong game giúp người chơi có cơ hội đua tài cùng server và giữa các server một cách nhanh nhất.

Tặng ngay 666 giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ 2

Chỉ cần giành được những danh hiệu hay nhất trong ngày, trong tuần và trong tháng, người chơi sẽ được sở hữu những món hàng cực giá trị với hình thức siêu giới hạn, khiến người chơi khác biệt hoàn toàn với những người chơi khác.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ được giới phân tích đánh giá là một trong những game 2D hay nhất trên thị trường hiện nay nhờ thiết kế nhân vật sắc nét, ấn tượng và chi tiết. Chưởng môn sẽ được chọn 1 trong 4 lớp: Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm.

Tặng ngay 666 giftcode Cổ Kiếm Truyền Kỳ 3

Lối chơi của Cổ Kiếm Truyền Kỳ tuy đơn giản nhưng hội tụ những tinh hoa của dòng game MMO, với các phó bản luyện quái, săn boss, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, thăng cấp, tinh luyện… vô cùng hấp dẫn và dễ xử lý.

Đặc biệt, game có hệ thống chế độ cực đẹp mắt, với đôi cánh dũng mãnh, chú ngựa ngồi ngạo nghễ, thần khuyển dũng mãnh … Có thể nói, Cổ Kiếm Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần với nhiều người chơi, được phối hợp hài hòa với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và hệ thống tính năng cực kỳ chi tiết.

Trang chủ https://cokiemtruyenky.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *