1️⃣【 Tặng 555 giftcode MU Online WEB 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode MU Online WEB 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp MU Online WEB chính thức ra mắt vào 10h ngày 19/10/2017, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 555 giftcode giá trị.

Cách kích hoạt mã: Bạn đăng nhập vào WEB game MU Online tại https://muonline.360game.vn, khởi tạo nhân vật của mình, sau đó chơi đến cấp 45. Lúc này, hệ thống sẽ mở Key tính năng. Khu vực chăm sóc sức khỏe. Tại giao diện này, bạn chọn mục Mã số quà tặng và nhập mã trên để nhận quà từ hệ thống!

Tặng mã quà tặng 555 MU Online WEB 0

Nếu bạn chưa biết Web Online UM Được VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam, Game được xem là phiên bản MU Online phiên bản web hoàn chỉnh và đẹp nhất với tạo hình nhân vật, môi trường và trang bị nguyên bản nhất nhờ được chuyển giao bản quyền phiên bản gốc từ NSX Webzen. .

Vì vậy game vẫn giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc là Soul, Dark Knight, Elf và SM với hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, nhân vật được giữ nguyên như phiên bản PC, mang vẻ đẹp huyền bí của phương Tây. . Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, kích thước, quái vật, v.v. có dạng MU Online.

Tặng 555 MU Online WEB 1 mã quà tặng

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật vốn đã quen thuộc với người chơi Việt Nam cũng sẽ được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp hình ảnh những con rồng và những pha nghiêng thành trong tựa game huyền thoại. Song song đó, các hoạt động hàng ngày của game như chế tạo, reset, cộng điểm tiềm năng, phá ngọc, nghiền cánh, hoạt động Quảng trường quỷ, Lâu đài máu, Đại chiến, boss Rồng vàng… cũng được định hình và sáng tạo. tài sản như trước đây.

Trang chủ https://muonline.360game.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *