1️⃣【 Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 500 giftcode Liên Quân Manga 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Liên Quân Manga ra mắt vào sáng ngày 25/01/2018, NPH VGP gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị.

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt với những hình ảnh cực “lầy lội”, những câu khẩu hiệu cực “bá đạo”, Liên minh Manga hiện đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để chính thức ra mắt thị trường vào ngày 25 tháng 1 năm 2018. Sự ra mắt của Manga Liên Quân cũng mở ra cơ hội trải nghiệm độc đáo chưa từng có cho các game thủ yêu thích Anime – Manga tại Việt Nam.

Tặng 500 Gift Code Quán Manga Link 0

Game này được xây dựng trên nền tảng đồ họa Live2D mang đến phong cách chơi mới mẻ, trẻ trung, rất phù hợp với lối chơi đặc sắc và độc đáo của Game, Game cũng được thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất cho việc chơi game trên màn hình dọc tạo sự thoải mái cho người chơi. các game thủ, đặc biệt là những người cần đa nhiệm.

Tặng 500 Gift Code Quán Manga Link 1

Nếu bạn đang là fan của Anime – Manga thì chắc chắn sức hấp dẫn của Manga Liên Quân sẽ khiến bạn “đổ rạp” ngay lập tức. Với bộ sưu tập hơn 200 nhân vật Anime-Manga, độc giả sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân vật manga yêu thích của mình. Nếu chẳng may không chọn được, người chơi hoàn toàn có thể chia nhỏ tướng để giao dịch, thu thập nhân vật truyện tranh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tặng 500 Mã quà Liên kết 2 Quán Manga

Về lối chơi, Liên Quân Manga có hệ thống chiến đấu rất “dị” khi ra đòn, lời thoại cùng hệ thống kết hợp cực “chất” để mang đến những trận đấu cười “bá đạo”. Tính giải trí trong game là điều làm nên sự khác biệt của Manga Liên Quân so với các game cùng thể loại khi game thủ luôn tìm thấy sự giải trí, thư giãn trong đó sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trang chủ https://lienquanmanga.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *