1️⃣【 Tặng 456 giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 456 giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game thời trang 360mobi Mộng Hoàng Cung chính thức ra mắt vào sáng ngày 29/08/2018 mà NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 456 gift code giá trị chứa EXP Đơn Trung x10; Trốn đơn x10; Bạc x50000; Vàng x100; Bạc x200000; Lẩn tránh đơn x30.

Tặng 456 gift code 360mobi Mộng Hoàng Cung 0

Hướng dẫn kích hoạt mã quà: sau khi đăng nhập vào game, tìm vật phẩm Công việc trên nền của giao diện, chọn tab Trao đổi quà và sẽ thấy Khu vực nhập mã sẽ xuất hiện. Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhập mã và đợi vòng quay thưởng về túi bánh!

Được biêt đên 360mobi Royal Dream Palace Lấy chủ đề Lịch sử bí mật của Cung điện Sham, minh họa cuộc đấu tranh giữa các phi tần và hoàng tử trong hoàng cung hùng mạnh. Khi tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thị Vệ, Học giả, Thường Dược và Thường Thức với ngoại hình, sức mạnh và kỹ năng riêng nhưng tương đối cân bằng để tạo sự hấp dẫn trong các trận chiến sau này của game.

Hấp dẫn nhất là Mộng Hoàng Cung, được phát triển trên nền đồ họa full 3D, lấy đề tài cổ trang làm chủ đạo. Các chi tiết của Game khá dễ nhìn, giao diện chính được thiết kế có chiều sâu và bao gồm các chuyển động đi kèm làm cho Game rất sinh động. Các nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách q 3D nhưng các chi tiết trang phục lại rất chỉnh tề. Người chơi có thể thay đổi một chiếc vòng cổ, một chiếc thẻ nhỏ nhưng vẫn hiển thị trên nhân vật chứ không phải trên loa như một số game khác.

Tặng 456 mã quà 360mobi Mộng Hoàng Cung 1

Về lối chơi, 360mobi Mộng Hoàng Cung giới thiệu đến người chơi 3 chế độ chơi cùng lúc, bao gồm Thu thập thẻ tướng với hình thức đấu đội 5 người theo lượt quen thuộc, sau đó là mô hình phát triển nhân vật theo phong cách. nhiều mini game có xu hướng mô phỏng mạng xã hội thực tế.

Nhìn chung, nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập các nhân vật trong game, sủng ái – đánh giá thực lực của từng người, sau đó tổ chức tổ đội và tham gia tranh tài. Tất nhiên, hoạt động chính luôn là hình thức vượt chướng ngại vật với độ khó tăng dần với những phần thưởng cơ bản như nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm… nâng cao sức mạnh cho tổ đội. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ và cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt khi họ tích lũy đủ lượng giận dữ.

Trang chủ https://hoangcung2.360mobi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *