1️⃣【 Tặng 444 giftcode Chiến Kỵ Tiền Phong 】™️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp game mobile Chiến Kỳ Tiên Phong chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode trị giá 200 Vàng; 2 Thần Tướng quân; 2 Thể dục; 2 Sức sống; 2 suất làm mới quán và 2 nghìn đồng.

Vanguard Vanguard sử dụng lối chơi dựa trên tốc độ thời gian, thay vì theo lượt truyền thống, mang đến những khoảnh khắc chiến đấu mạnh mẽ hơn. Giờ đây sẽ không phải chờ đợi những trận chiến nhàm chán, hai bên sẽ lao vào “chặt chém” cho đến khi chủ nhân của bên kia thất thủ.

Đồng thời, các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hoành tráng cũng là một tính năng không thể thiếu của Tiên Phong Thần Binh, giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc xóa bỏ nộ khí là điều cần thiết, giúp việc xuất ra các kỹ năng liên tục và dễ dàng hơn, không còn phải ngồi hàng giờ tính toán từng tướng, thay vì chờ thời gian hồi chiêu.

Tặng mã quà 444 Ca Tien Phong dog 1

Điểm nhấn của Thần Binh Tiên Phong chính là Đèo Mỹ Nhân, nơi người chơi sẽ thách đấu với những mỹ nhân nổi tiếng nhất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ… Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách dành cho họ. Với các nàng công chúa, không chỉ là sức mạnh của các tướng quân bảo vệ các mỹ nhân mà còn là vẻ đẹp của những nhân vật kinh điển này.

Tặng mã quà 444 Chiến binh Tiên Phong 2

Ngoài vẻ đẹp mỹ miều, Chiến Kỳ Tiên Phong còn tạo nên sự khác biệt lớn về mặt chiến thuật. Nếu như trong các game cùng thể loại mà tướng chủ lực chết thì các tướng khác vẫn có thể chiến đấu và vẫn có cơ hội chiến thắng thì trong Kỵ binh chiến xa điều này sẽ không tồn tại. Tướng quân tử trận đồng nghĩa với việc thua trận.

Trang chủ https://chienky.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *