1️⃣【 Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 333 giftcode Tru Tiên Kiếm mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Tru Tiên Kiếm bước vào phiên bản open beta mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng độc giả 2Game 333 gift code giá trị vào ngày 05/04/2017.

Game có cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên và mở rộng ra tiên hiệp với nhiều tính năng đồ sộ, giúp người chơi tu luyện và tự do viết truyện cho nhân vật của mình. . Tru Tiên Kiếm có 04 lớp nhân vật chính: Thiên Âm – Thanh Vân – Phàn Hương – Hợp Hoan, mỗi nhân vật đều có vũ khí và kỹ năng riêng đáp ứng sở thích của mọi người. Và đôi khi người chơi sẽ phải “đau đầu” khi không biết nên chọn nhân vật nào vì ai cũng đẹp và mạnh.

Tặng code Tru Tiên Kiếm 333 mobile 0

Lướt qua hàng loạt tựa game trong giai đoạn đầu open beta, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hào hứng, náo loạn đến từ cộng đồng game thủ. Ghi hình cho thấy không có hiện tượng giật lag. Không khí đông đúc đến mức nhiều người chơi phải thốt lên rằng không có quái vật nào để chiến đấu. Trong hình thức đóng vai, Tru Tiên Kiếm cho phép người chơi thoải mái cày cấp với hệ thống quái vật phong phú và chức năng chuyển sinh độc đáo không giới hạn.

Ngoài ra, một số hoạt động thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm như nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, tắm tiên, thu mệnh, săn boss trang bị giá trị, vây công, bang chiến, v.v. Hầu hết là một chuỗi các hoạt động cơ bản sẽ giúp người chơi không bao giờ cảm thấy thiếu việc để làm.

Tặng code Tru Tiên Kiếm 333 mobile 1

Tất nhiên, ngoài những hoạt động hấp dẫn kể trên, Tru Tiên Kiếm còn có những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân người chơi lâu dài. Đây sẽ là những màn song hành cùng bạn bè đánh quái, lập tổ đội săn boss hay cường hóa trang bị, thú cưỡi, cánh, thú cưng,… cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật để phát triển nhân vật trong game. một tính năng cộng đồng đa dạng, nơi bạn có thể kết bạn, thành lập bang hội, giao dịch tự do, thậm chí kết hôn và sinh con mới.

Tặng mã quà 333 Tru Tiên Kiếm mobile 2

Với những điểm nổi bật trên, không khó để nhận thấy Tru Tiên Kiếm đã chiếm được cảm tình của game thủ ngay trong ngày open beta, hứa hẹn mang đến những tựa game di động hấp dẫn, có chiều sâu và chất lượng. Hiện game còn có nhiều hoạt động trong game dành cho các game thủ chạy top như Thất Mạnh Hổ Võ, Phạm Nhân Tu Tiên, Hùng Bá Thiên Hạ, Chuyển Thần, Chuyển Sinh, Bạch Tiên Luyện Đạo, …

Trang chủ: https://trutienkiem.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *