1️⃣【 Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Công Thành Tam Quốc Gamota chính thức Open Beta vào 10h ngày 09/05/2017, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Dù đã được khẳng định ngày ra mắt sẽ không còn quá xa nhưng dường như vẫn chưa thể thỏa cơn khát của 500 người chơi. Công Thành của Tam Quốc. Trong khi cơn sốt Closed Beta còn chưa kịp lắng xuống thì Công Thành Tam Quốc đã làm dậy sóng toàn cộng đồng khi thông báo ra mắt game vào lúc 10:00 AM hôm nay 09/05/2017 với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và tặng phẩm vô cùng giá trị.

Khi bước vào trận chiến này, người chơi Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 09/05 đến ngày 15/05/2017. Tuy nhiên, chỉ người thắng cuộc cuối cùng mới có cơ hội trở thành bá chủ thiên hạ và kiếm được 10.000 vàng, 100 linh hồn từ Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

Tặng mã quà 234 Công Thành Tam Quốc Gamota 0

Bên cạnh đó, người chơi chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm trong game và tiến gần hơn đến ước mơ xưng bá thiên hạ trong Công Thành Tam Quốc.

Giữa cơn khát đang sục sôi của 500 game thủ, ngày open beta của game mobile Tam Quốc Công Thành được dự đoán sẽ rơi vào tình trạng quá tải khi hàng nghìn anh hùng vẫn đang chờ đợi để có được chỗ đứng vững chắc trong game. group Công Thành Tam Quốc đầy rẫy những hình ảnh và status kêu gọi 500 anh em cùng hội ngộ và tranh tài gay cấn trong game.

Tặng mã quà 234 Công Thành Tam Quốc Gamota 1

Có thể nói, đến nay Công Thành Tam Quốc Gamota đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng và cho ra mắt phiên bản hoàn hảo nhất để người chơi thoải mái thưởng thức. Hãy nhanh tay đăng nhập vào game để bắt đầu cuộc chiến danh dự của chính mình trong Tam Quốc Công Thành ngay bây giờ!

Trang chủ https://congthanh.gamota.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *