1️⃣【 Tặng 2222 giftcode Liệt Hỏa VNG đợt 3 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 2222 giftcode Liệt Hỏa VNG đợt 3 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game nhập vai Liệt Hỏa VNG cập nhật lớn NPH VNG gửi tặng độc giả 2Game 2222 giftcode giá trị chứa KNB Key x200; Đá cường hóa cấp 1 x20; Tinh hoa của đôi cánh x20; Bảo Đô – Thường x5.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào game, chọn server, tạo nhân vật rồi truy cập vào https://code.liethoa.360game.vn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và nhập mã để đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết VNG Burning Fire thuộc thể loại game nhập vai lấy nội dung của bộ phim truyền hình Liệt Hỏa Như Ca, là bộ tiểu thuyết ngôn tình đã được chuyển thể thành phim và vừa ra mắt công chúng đầu năm 2018. Cùng đón xem với sức hấp dẫn của phiên bản điện ảnh, Liệt Hỏa VNG còn tạo được sức hút riêng ở những góc nhìn riêng.

Tặng mã quà 2222 Liêng Hoa VNG đợt 3 1

Khi bắt đầu Game, người chơi sẽ có thể chọn một nhân vật để chơi dựa trên các loại vũ khí khác nhau như dao, kiếm, đao, v.v. Mỗi lớp nhân vật đều có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau và đặc điểm riêng trong game, mỗi chỉ số người chơi nên lựa chọn kỹ càng.

Bước chân vào thế giới game Liệt Hỏa VNG, người chơi sẽ choáng ngợp với bối cảnh và đồ họa mang tính cách mạng mà một game mobile thế hệ tiếp theo mang lại. Bằng cách kết hợp đồ họa 3D tân tiến với góc quay 360 độ giúp người chơi có thể nhìn thấy toàn cảnh, một thế giới cổ trang Hoa ngữ sẽ hiện ra trước mắt người chơi. Hơn nữa, sự tinh tế trong cách phối màu cổ điển càng làm tăng thêm vẻ nguy nga, tráng lệ và thơ mộng cho Game.

Tặng mã quà 2222 Lieh Hoa VNG đợt 3 2

Ngoài những tính năng AV nổi bật kể trên, Liệt Hỏa VNG còn có hàng loạt tính năng hấp dẫn mà game nhập vai kiếm hiệp nào cũng phải có như thú cưỡi, thú cưng, phó bản thượng hạng, bang hội hay boss thế giới, đấu trường, Sấm chớp … đều có. đang chờ người chơi trải nghiệm.

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *