1️⃣【 Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1500 giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp tựa game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức bước vào phiên bản open beta mà NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 1500 giftcode giá trị.

Tặng 1500 gift code Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 0

Tặng 1500 code game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 1

Lưu ý: Để nhập mã, vào game, chọn giao diện chăm sóc sức khỏe và vào phần mã quà để đổi thưởng.

Vào lúc 10h sáng nay (4/7/2018), Game nhập vai dành cho những người đam mê đấu kiếm – Các hiệp sĩ của sông Gamota (HKGH Mobile) đã chính thức ra mắt. Được chuyển thể từ bộ truyện hài võ hiệp cùng tên từng gắn liền với tuổi thơ của hàng nghìn game thủ Việt, Game gây ấn tượng với đồ họa Q-Style 3D bắt mắt cũng như lối chơi bao trùm cả một loạt game. và các chế độ chơi, cho phép bạn trải nghiệm hầu hết các khía cạnh tiêu biểu của dòng game nhập vai.

Tặng 1500 code game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 2

Theo ghi nhận của 2Game, HKGH Mobile đã không phụ lòng mong đợi của cộng đồng game thủ trong ngày ra mắt vô cùng thành công. Không còn tình trạng quá tải như đợt Alpha Test, NPH Gamota đã mở cùng lúc cả 2 máy chủ để game thủ có thể kết nối vào game dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ghi nhận bất kỳ hiện tượng rung, lag hoặc ngắt kết nối của trình phát nào, tất cả đều hoạt động trơn tru và mượt mà.

Tặng 1500 code game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 3

Quay trở lại tình huống trong game, cảnh người chơi xếp hàng nhận nhiệm vụ đánh quái vẫn được lặp lại như trong thử nghiệm. Mặc dù số lượng kênh trong một bản đồ đã được mở tối đa nhưng nó vẫn không thể chống chọi với cơn bão của hàng chục nghìn người chơi. Xuyên suốt, chúng ta có thể thấy một khung cảnh nhộn nhịp của những người chơi say mê lên xuống với các nhiệm vụ để cải thiện nhân vật của mình.

Tặng 1500 code game Hiệp Khách Giang Hồ Gamota 4

Cũng nhân dịp ra mắt chính thức, HKGH Mobile cũng tung ra chuỗi sự kiện với nhiều phần quà giá trị dành cho người chơi. Trong đó phải kể đến hoạt động chạy cấp cao, lực chiến tốt nhất trong 7 ngày với số lượng quà lớn, bao gồm mảnh thần binh, đá năng lượng tinh thể, đá tấn cấp, thú nuôi phổ thông, mảnh nội giáp,…

Trang chủ https://hkgh.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *