1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc Quần Anh Truyện chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 gift code giá trị.

Được biêt đên Lịch sử Quần Anh thời Tam Quốc có nền tảng đồ họa 2D nhưng sử dụng thiết kế trẻ trung hiện đại cũng như công nghệ hình ảnh Full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật và hiệu ứng kỹ năng cực kỳ sắc nét và chân thực. Hơn nữa, game còn có một cốt truyện “ma mị” vô cùng độc đáo, khác hẳn với những game chiến thuật truyền thống đang có trên thị trường, tạo trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Tặng 1000 mã quà tặng Tam Quốc Quần Anh Truyện 0

Về lối chơi, Game vẫn sử dụng hệ thống đánh theo lượt quen thuộc từng cực kỳ nổi tiếng trong dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên, điểm mới liên quan đến các biện pháp đối phó giữa các hệ thống chung. Tuy tỷ lệ không rõ ràng nhưng hình thức đối phó cụ thể sẽ là: Công -> Hỗ -> Pháp -> Công.

Tặng 1000 mã quà Tam Quốc Quần Anh Truyện 1

Điểm thú vị của Tam Quốc Quần Anh Truyện là việc kích hoạt bùa chú khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ ngón trỏ kích hoạt, không cần phải đi chinh chiến hay phụ bản như một số game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực thu thập tướng cho người chơi và giảm thiểu các tính năng gây phiền nhiễu. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và sẽ được nâng cấp dần, người chơi chỉ việc thu thập nguyên liệu, không cần farm vật phẩm tốn thời gian như trước.

Tặng 1000 mã quà Tam Quốc Quần Anh Truyện 2

Hơn thế nữa, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có rất nhiều hoạt động PvE tổ đội cực kỳ hấp dẫn mô phỏng những trận chiến kinh điển và kinh điển của lịch sử Tam Quốc như Vượt ải danh tướng, Diệt Thổ Phi, Định mệnh, Săn Boss. Thế giới… Những hoạt động này cải thiện sự tương tác của người chơi và mang lại những phần thưởng giá trị.

Trang chủ https://tamquocquananh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *