1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Bem Bem Online 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Bem Bem GO (Bem Bem Online) chính thức Close Beta tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode chứa Tinh hoa thú cưng x100; Bản đồ tự động x3; Bể thể dục; 30.000 vàng

Cuối cùng, sau một thời gian chăm sóc và hoàn thiện, Bem Bem Online chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h ngày 09/03/2017. Hãy nhanh tay đăng nhập để trải nghiệm lối chơi bắn súng phối hợp cổ điển và vô số điều hay ho khác.

Bắn tọa độ và “leo xếp hạng” cùng một lúc

Hệ thống này được thiết kế rất giống với quy tắc “xếp hạng” của các game MOBA phổ biến hiện nay. Các kỳ thủ được xếp từ 5 ván đầu, sau đó tiếp tục “thăng hạng” nhờ tích điểm với mỗi trận thắng. Chính vì vậy, các cuộc thi Bem Bem Online trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Mã quà tặng miễn phí 1000 Bem Bem Online 0Sự cạnh tranh trong Bem Bem GO rất cao

Có thể thấy, việc áp dụng hệ thống ký hiệu vào dòng game bắn súng tọa độ là rất phổ biến. Bằng chứng là Bem Bem Online tại thị trường nước ngoài đã có vô số thành công đáng kể. Từ nay, Game của những người “thợ cày” không còn dừng lại ở chuột và bàn phím nữa, chúng ta sẽ được “kết” với một phương thức hoàn toàn mới: kéo và chạm.

Cung cấp 1000 Bem Bem Mã quà tặng Online 1

Sự phát triển súng độc đáo

Gunbound có đội xe phong phú, Bem Bem Online có kho vũ khí và tính năng Tiến hóa súng độc đáo. Người chơi có khả năng phát triển vũ khí của mình, thay đổi hình thức, cách sử dụng và thậm chí cả các hiệu ứng hữu ích mới cùng một lúc.

1000 Bem Bem Online 2 Mã quà tặng miễn phí

Với kho vũ khí đa dạng và tính năng Tiến hóa súng độc đáo, Bem Bem Online cho phép người chơi tự do “mix” phong cách bắn của riêng mình. Vì mỗi loại súng đều có những tác dụng ẩn riêng nên tùy theo sở thích và đối thủ mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Tặng 1000 mã quà tặng Bem Bem Online 3

Hệ thống súng độc đáo và tính năng Tiến hóa cho phép người chơi tự do lựa chọn phong cách của riêng mình

chúng ta hãy vui vẻ cùng nhau

Tặng 1000 mã quà tặng Bem Bem Online 4

Ngoài những trận chiến thông thường, Bem Bem Online còn cung cấp hàng loạt tính năng tương tác khác. Game hỗ trợ các hoạt động cộng đồng người chơi trong game với những tính năng nhỏ nhưng thú vị. Đây là một sân chơi không thể bỏ qua của bất kỳ game thủ nào.

Và vẫn còn nhiều tính năng đặc biệt khác

Cung cấp 1000 Bem Bem Mã quà tặng Online 5

Cung cấp 1000 Bem Bem Mã quà tặng Online 6

Với đồ họa Chibi thân thiện đẹp mắt cùng lối chơi vừa truyền thống vừa đổi mới, Bem Bem Online hứa hẹn sẽ trở thành tân vương của dòng game bắn súng tọa độ 2017. Hãy cùng tham gia ngay vào cộng đồng của tựa game này và rèn luyện để trở thành “cao thủ Bem” xuất sắc nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Trang chủ: https://bem2.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *