1️⃣【 5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 5 tựa game di động bạn nên thử trong tuần này 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Những Game di động mới đang thịnh hành những ngày này, và ai có thời gian để lùng sục trên Apple Store, iPad và / hoặc Android để tìm những tựa game mới nhất được bán? Đó chính xác là lý do tại sao 2game đã tổng hợp nhanh danh sách 5 game di động mới mà bạn nên thử trong tuần này, từ những game indies chưa được khám phá cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1 / Desta: Những kỷ niệm giữa

Tựa phim độc quyền của Netflix này đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua một thế giới đẹp như mơ khi các nhân vật cố gắng tìm hiểu sự thật về quá khứ của họ và hồi tưởng lại những ký ức. Game có tính năng điều khiển nhân vật theo lượt trong một Game bóng với các yếu tố roguelite. Thêm vào đó, những nhân vật đáng nhớ đang chờ được khám phá như Desta đang chìm trong thế giới mộng mơ hàng đêm.

5 game di động bạn nên thử trong tuần này 0

Game cũng có các chủ đề về bản dạng giới, sức khỏe tâm thần và phản ánh bản thân, trong số những chủ đề khác, với hình ảnh cách điệu và một nhân vật chính hấp dẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=yEVsmJlTQjI

Link game: Android – iOS

2 / KHÔNG CÓ BÒ

Một độc quyền khác của Netflix, Oxenfree kể câu chuyện về cậu thiếu niên nổi loạn Alex. Khi cô đưa anh trai cùng cha khác mẹ của mình là Jonas đến một bữa tiệc để kỷ niệm truyền thống năm cuối cấp của mình, các sự kiện siêu nhiên đã phá vỡ các lễ hội khi quá khứ bí ẩn của hòn đảo dần dần được làm sáng tỏ.

5 Game di động bạn nên thử tuần này 1

Game cho phép người chơi khám phá một hòn đảo ma ám và giao tiếp với những người siêu nhiên bằng cách quay số vô tuyến. Lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài ở đây, vì các quyết định được đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng đến thế giới khác. Nếu bạn tò mò, bạn có thể xem bài đánh giá của 2game về Game để có được ý tưởng về sự rung cảm của Game.

Liên kết Game: Android– iOS

3 / SpongeBob: Nấu ăn

Tiếp tục loạt phim độc quyền của Netflix trong danh sách này, SpongeBob: Get Cooking chứng kiến ​​người chơi đốt thịt nướng trong Bikini Bottom khi họ tham gia vào cuộc phiêu lưu nấu ăn với băng đảng từ loạt phim Nickelodeon nổi tiếng. Người chơi có thể xây dựng và quản lý nhà bếp của riêng mình và tùy chỉnh nó theo ý thích của họ, phục vụ khách của họ và giữ cho họ hạnh phúc.

5 Game di động bạn nên thử trong tuần này

Game cũng có các ngôn ngữ yêu thích của người hâm mộ từ vũ trụ SpongeBob cũng như các nhân vật mang tính biểu tượng như Patrick Star, Sandy Cheeks, Mr. Krabs và Squidward. Nhân vật cũng có thể được mặc những bộ trang phục lạ mắt như trong phim.

Link game: Android – iOS

4 / Những cách ngủ ngu ngốc

Trải nghiệm Game hóa độc đáo này cho phép trẻ em luyện tập sự tập trung và thích thú với những câu chuyện trước khi đi ngủ với sự hấp dẫn của bộ truyện nổi tiếng “Cách chết ngu ngốc”.

5 Game di động bạn nên thử tuần này 3

Game giúp trẻ chìm vào giấc ngủ ngon, với các hoạt động khoa học mà phụ huynh và trẻ em có thể thưởng thức. Nó cũng bao gồm các bài thiền và bài tập thở, cũng như các bản âm thanh giúp trẻ em nhận thức rõ hơn về cảm nhận của mình về sức khỏe tâm thần của trẻ.

Liên kết game: Android

5 / Eldrum: thủy triều đỏ

Game nhập vai độc đáo này có văn bản ở phía trước và giữa màn hình khi người chơi khám phá câu chuyện viễn tưởng đen tối của một người lính săn tìm gia đình của anh ta. Người chơi có thể thử cấp độ đầu tiên miễn phí để xem bạn có quyết định mua phiên bản đầy đủ hay không.

5 Game di động bạn nên thử tuần này 4

Game bày tỏ lòng tôn kính với những đỉnh cao hoài cổ của thể loại game nhập vai và có vô số bí mật để người chơi khám phá khi họ xây dựng nhân vật của mình trong suốt Game. Sự lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả lâu dài và mang lại nhiều kết thúc. Game cũng có các tùy chọn trợ năng cho người mù và khiếm thị.

Link game: Android – iOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *