1️⃣【 4 game MOBA mới vừa ra mắt tại Việt Nam 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 4 game MOBA mới vừa ra mắt tại Việt Nam 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Có vẻ như bước sang năm 2016, thị trường MOBA trong làng game Việt sôi động hơn hẳn khi chứng kiến ​​sự góp mặt của nhiều sản phẩm mới như MOBA Legends, 3Q 360Mobi, Spirit Of Glory và Tây Du Đại Chiến.

VTC Mobile Huyền thoại MOBA

https://www.youtube.com/watch?v=JuWJXOKOPt8

Huyền thoại MOBA – Calibur of Spirit hiện cung cấp 2 bản đồ MOBA truyền thống là Sanctum War (5vs5) và Quyết Chí Cốc (1vs1) cùng 5 chế độ chơi cơ bản: Tutorial (hướng dẫn), Single (mai mối một mình), Multiplayer (lập nhóm với bạn bè), Custom ( không xác định), vs AI (đấu với máy) và Competitions (hệ thống giải đấu).

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 0

Điểm đặc biệt là bản đồ 5vs5 được thiết kế hoàn toàn theo phong cách bản đồ DotA trong khi lối chơi mô phỏng Liên Minh Huyền Thoại (LoL). Điểm khác biệt là trên bản đồ này có thả creep rừng mà khi bị tiêu diệt sẽ tạm thời buff cho tướng và boss (giống như Roshan trong DotA) và cũng cho cả đội một lượng buff nhất định khi bị tiêu diệt.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 1

Hiện tại, Huyền Thoại MOBA – Calibur of Spirit cung cấp 66 vị tướng khác nhau chia làm 3 loại: tướng sức mạnh, tướng nhanh nhẹn và tướng thông minh. Các vị tướng sẽ có bộ 3 kỹ năng và chiêu cuối được học ở cấp độ 6 với các chỉ số cơ bản như Sức khỏe, Sát thương, Tầm tấn công và chỉ số Str / Agi / Int … Game Thiết kế Tướng cũng được học rất nhiều. từ Liên Minh Huyền Thoại, Dota khi mỗi tướng đều có skin đặc trưng riêng và có sự pha trộn giữa quá khứ (tướng thời Tam Quốc) và hiện đại.

3Q 360Mobi từ VNG

https://www.youtube.com/watch?v=HmeWrDcqcyI

3Q 360Mobi hay 3Q Củ Hành mobile được chuyển thể từ phiên bản PC, tuy nhiên hai phiên bản vẫn có sự khác biệt rất lớn bất kể phương thức hoạt động, lối chơi hay giao diện. Về thiết kế của các võ tướng trong 3Q 360Mobi giống với phiên bản PC, sẽ có hàng trăm anh hùng Tam Quốc thách đấu ngón đòn của người chơi.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 2

Ngoài các võ tướng truyền thống thời Tam Quốc, 3Q 360Mobi còn tạo ra nhiều anh hùng mới, mỗi võ tướng sẽ bao gồm tổ hợp kỹ năng chủ động, kỹ năng bị động và kỹ năng thần tiên, người chơi mới chỉ cần 30 giây là có thể sử dụng được kỹ năng.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 3

Về cách vận hành, 3Q 360Mobi không có nhiều khác biệt so với các game MOBA trên di động khác. Theo đó, phím ảo bên trái là cần thiết để điều khiển định vị, bên phải để điều khiển kỹ năng, nhưng vì Game này là loại hoạt động không mục tiêu nên một số kỹ năng chính có thể thử nghiệm nhanh chóng. phản ứng cũng như khả năng phán đoán của các cầu thủ.

Spirit of Glory của ME Corp

https://www.youtube.com/watch?v=G14C1BNii9E

tinh thần vinh quang là dự án MOBA trên di động của NPH MECorp – Việt Nam tự mày mò nghiên cứu và phát triển trong hơn một năm qua. Game hội tụ nhiều tinh hoa của các sản phẩm MOBA trên di động nổi tiếng thế giới. Về nội dung gameplay và các vị tướng, có rất nhiều điểm tương đồng với DotA.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 4

Có thể nói Spirit Of Glory là MOBA tiêu chuẩn trên di động, metagame hướng đến những pha chiến đấu cam go, đòi hỏi bạn phải phát huy tối đa khả năng điều khiển nhân vật, chú trọng vào chiêu cuối và bộ kỹ năng định hướng. để thắng.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 5

Và trong Spirit Of Glory, người chơi vẫn phải tạo ra những nhà vô địch bằng cách lên cấp, trang bị vũ khí tương đối đầy đủ để đẩy trận đấu lên mức độ gay cấn và khốc liệt hơn.

Tây du ký của Asiasoft

DoT- Tây Du Đại Chiến tập trung vào các yếu tố cạnh tranh MOBA, mà không thêm các yếu tố nhập vai khác. Bạn sẽ có thể tạo phòng hoặc tham gia cùng những người chơi khác để thi đấu. Ngoài 4 kỹ năng mỗi tướng, bạn sẽ có thể lựa chọn thêm 2 kỹ năng bổ trợ khác, điều này khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Việc xây dựng vật phẩm trong Tây Du Phong Thần Ký khá quan trọng, mỗi tướng sẽ có những vật phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn chưa nắm được hết các yếu tố của Tây Du Chi Lộ thì cũng đừng lo lắng vì game cung cấp một hệ thống bản đồ hỗ trợ khá tốt.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam

Đồng thời, Tây Du Chi Lộ cung cấp 2 chế độ chơi 3vs3 và 5vs5 để người chơi lựa chọn. Trong khi bản đồ 5vs5 khá quen thuộc khi được thiết lập tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, thì bản đồ 3vs3 sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố chiến đấu khi chỉ có một cổng duy nhất. Là một game MOBA nên Tây Du Chi Lộ cũng yêu cầu tính đồng đội, chúng ta sẽ có những vị trí hỗ trợ, tanker, đi rừng hoặc sau này khá giống với các MOBA khác. Hạn chế của Tây Du Ký hiện tại là hệ thống tướng khá ít, không có nhiều sự lựa chọn.

4 game MOBA mới ra mắt tại Việt Nam 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *