Điểm mặt những bộ phim của Jason Statham

Điểm mặt những bộ phim của Jason Statham

Việc sở hữu ngoại bình bên ngoài men lì, điển trai cùng phong cách nam tính, nam diễn viên Jason Statham đã làm lụi tim hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Những bộ phim có sự tham gia của Jason đều đạt được rating và doanh thu cực kỳ cao. Hôm nay, hãy cùng với bài viết điểm mặt những bộ phim của Jason Statham ngay dưới đây nhé!

Bộ phim: The Expendables 2 (2012)

Nhắc đến phim hay của Jason Statham không thể thiếu “The Expendables”. Nội dung của bộ phim kể về biệt đội anh hùng thực hiện nhiệm vụ quan trọng tại đất nước Nepal xa xôi. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nơi đây, một thành viên của đội không may bị sát hại bằng súng ngắm.

Nội dung của bộ phim kể về biệt đội anh hùng thực hiện nhiệm vụ quan trọng tại đất nước Nepal xa xôi

Bất lực nhìn sự ra đi của đồng đội, cả nhóm đã lên kế hoạch trả thù cho thành viên vừa ra đi giữa muôn vàn khó khăn và nguy hiểm. Bộ phim “The Expendables 2” thực sự là siêu phẩm đặc trưng của nước Mỹ. Phim sở hữu nhiều pha hành động kịch tính, đẹp mắt, các nhân vật chính trong phim luôn sẵn sàng hi sinh vì những điều có ý nghĩa.

Bộ phim: Transporter (2002)

Transporter cũng là bộ phim của Jason Statham tham gia. Nam diễn viên vào vai một cựu thành viên của lực lượng an ninh của Mỹ tên là Frank Martin. Frank làm nghề vận chuyển hàng hóa, luôn sống và làm việc theo 3 điều luật dưới đây:

– Tuyệt đối không thay đổi giao kèo.

– Tuyệt đối không hỏi tên của chủ hàng tức món hàng mà anh đang giao.

– Không được phép xem gói hàng nhận vận chuyển.

Nam diễn viên vào vai một cựu thành viên của lực lượng an ninh của Mỹ tên là Frank Martin

Toàn bộ thương vụ của anh từ trước cho tới nay đều tuân thủ đúng 3 điều luật nhưng rồi anh đã vi phạm vào điều luật thứ 3. Vào một ngày đẹp trời, anh phát hiện sau cốp xe của mình là một cô nàng xinh đẹp khi nhận chuyển gói hàng của tổ chức “Wall Street”.  Đứng đằng sau phi vụ này chính là cha của cô gái, người nắm giữ đường dây buôn người từ đất nước Trung Quốc sang.

Bộ phim: The Italian Job (2003)

Phim hành động của Jason Statham – “The Italian Job”  năm 2003 là phiên bản làm lại của The Italian Job”. Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng hạng A như: Jason Statham, Charlize Theron và Mark Wahlberg.

Nội dung chính của bộ phim kể về vụ cướp táo tợn ở giữa lòng thành phố xa hoa Los Angeles

Nội dung chính của bộ phim kể về vụ cướp táo tợn ở giữa lòng thành phố xa hoa Los Angeles. Nhóm trộm chỉ cần tạo ra được một hiện trưởng giả về kẹt xe thành công là chúng có thể khoan thẳng từ dưới lòng đất lên. Số tiền mà chúng ăn cắp lên tới hàng tỷ USD. Bộ phim thu về doanh thu 106 triệu USD ở Bắc Mỹ, trong khi kinh phí sản xuất ra chỉ có 60 triệu USD.

Bộ phim: Chaos (2005)

“Chaos” là một trong những dự án chạy nước rút trong phim của  Jason Statham. Toàn bộ ekip của bộ phim chỉ quay trong vòng 22 ngày vì gặp vấn đề về tài chính. Jason Statham vào vai là một nhiên viên cảnh sát do sơ suất khiến người dân thiệt mạng nên đã bị sa thải ra khỏi ngành.

“Chaos” là một trong những dự án chạy nước rút trong phim của  Jason Statham

Sau khi trở về làm dân thường, Conners lại bị dính vào một vụ cướp nhà băng ở Seattle. Sau khi cướp nhà băng, thủ lĩnh của băng cướp đó chỉ một mực đòi gặp một mình Conners. Diễn biến tiếp theo của bộ phim ra sao? Hãy đón xem bộ phim để tìm kiếm cho mình câu trả lời bạn nhé.

Bộ phim: High Voltage

“High Voltage” là bộ phim mới nhất của Jason Statham. Nội dung của bộ phim kể về gã sát thủ Chev do nam diễn viên Jason Statham thủ vai. Trong một lần bất cẩn, Chev bị kẻ xấu cấy thuốc nên sau này gã phải đảm bảo nhịp tim của mình ở mức cao nếu không muốn bỏ mạng.

Nội dung của bộ phim kể về gã sát thủ Chev do nam diễn viên Jason Statham thủ vai

Chev vừa phải hành động ở cường độ cao để tìm ra người đứng sau sự việc. Vừa phải đảm bảo nhịp tim của mình luôn ở mức cao. Bộ phim đã tạo ra nhiều tình huống hài hước, độc đáo và nhiều pha hành động bất ngờ đến khó tin cho khán giả.

Bộ phim: Death Race (2008)

Nội dung chính của bộ phim của Jason Statham – “Death Race” kể về một âm mưu đã được lên kế hoạch trước. Tay đua Jensen Ames từng 3 lần đoạt chức vô địch đã bị tống giam trong nhà tù đặc biệt của những tên tội phạm hung ác.