Plague Inc Mod APK v1.19.10 open all (Việt hóa)

Plague Inc Mod APK v1.19.10 open all (Việt hóa)
Rate this post

Đáp ứng như yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình chia sẻ cho mọi người tải Plague Inc mod apk mở khóa tất cả (mở khóa đầy đủ và có bản việt hóa) cho điện thoại Android. Cụ thể là sẽ có cả tiếng anh và tiếng việt cho anh em lựa chọn. Chỉ cần tải 1 trong 2 thôi nhé. Được rồi, cùng bắt đầu tìm hiểu trò chơi này thôi. Có link download và cài đặt đầy đủ hướng dẫn nha.

Plague Inc – Game chiến thuật lây nhiễm bệnh

Plague Inc là một trò chơi được thực hiện và được phát triển bởi Miniclip.com. Đây cũng là nhà sản xuất trò chơi cho ra mắt tựa game Bowmasters mà mình đã giới thiệu trước đó. Nếu anh em thích thì có thể xem qua nhé. Về phần chơi game ở bài viết này mình chia sẻ, nó sẽ trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng game việt ở những dịch bệnh gần đây. Game có tính năng thực tế khá cao, điều này khiến người chơi phải có những chiến thuật tốt mới có thể dành được chiến thắng.

Plague Inc Mod APK v11910 mo tat ca Viet hoa
Có nhiều lối chơi khác với apk bản mod Plague Inc đầy đủ

Bạn nào muốn tải Plague Inc mod apk full về máy điện thoại Android thì hãy kéo xuống phần bên dưới để tải nhé. Link tải và cài đặt hướng dẫn có sẵn cho mọi người rồi đó. Bảo mật là ai cũng có thể thực hiện được một đơn giản. This section only is a little link information to this game that thôi. By đây hoàn toàn là một tựa game nhẹ nhàng, cũng không có gì phải quan tâm đâu nha.

Một đoạn video ngắn ở bên dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về tựa game này. Đặc biệt là những người bạn chưa từng chơi qua mà muốn tìm hiểu nhé.

About

Plague Inc là một trò chơi chiến lược và logic, trong đó người chơi cần tạo ra virus, cải thiện nó với sự trợ giúp của DNA và cuối cùng, lây lan một bệnh nhiễm trùng chết trên khắp thế giới cho đến khi chủng loại người tìm thấy vắc-xin từ nó, khi tự mình chọn vắc-xin chiến lược.

Được thực hiện một cách xuất sắc với lối chơi sáng tạo và được xây dựng từ nền tảng cho màn hình cảm ứng, Plague Inc. từ nhà phát triển Ndemic Creations phát triển có thể loại chiến lược và vận động trò chơi (và bạn) up new level. It Voi You so with the world – chỉ người mạnh nhất mới có thể sống sót.

1659290179 65 Plague Inc Mod APK v11910 mo tat ca Viet hoa
Hình ảnh trong game Plague Inc mod apk đầy đủ

Trò chơi nổi bật đặc trưng

 • Đồ họa HD tuyệt đẹp với giao diện được đánh bóng cao (Bảo mật lây nhiễm)
 • Siêu thực thế giới, cao chi tiết với AI tiên tiến (Quản lý phát)
 • Hướng dẫn hệ thống và trợ giúp toàn diện trong trò chơi (Tôi chủ sở hữu về mặt pháp lý)
 • 12 loại bệnh khác nhau với các chiến lược hoàn toàn khác nhau để làm chủ (12 đứa trẻ)
 • Lưu / Tải đầy đủ chức năng (28 Lưu sau)
 • Hơn 50 quốc gia lây nhiễm, hàng đặc điểm để phát triển và hàng ngàn sự kiện thế giới để thích nghi với (Đại dịch phát triển)
 • Full Game hỗ trợ cho điểm bảng và thành tích
 • Cập nhật thêm phần mở rộng tâm kiểm soát Neurax Worm, zombie sản xuất Virus Necroa, Run speed and up life.

Yêu cầu và trò chơi thông tin chơi Plague Inc

Như mình đã có giới thiệu ở bên trên, đây hoàn toàn là một trò chơi nhẹ nhàng phù hợp với yếu tố cấu hình điện thoại. Mình chơi thử game ở trên điện thoại Android cùi cùi rồi. Chơi ngon lành luôn nhé. Game quá là nhẹ nhàng luôn. Một chút thông tin bên dưới đây nếu anh em thích thì bạn có thể đọc được nhé.

Nhiều loại bệnh khác nhau trong game Plague Inc mod apk đầy đủ
Nhiều loại bệnh khác nhau trong game Plague Inc mod apk đầy đủ

Một số thông tin và yêu cầu của trò chơi Plague Inc mod apk đầy đủ

 • Supported on the lines running Android 4.1 trở lên.
 • Share version: 1.19.10.
 • Dung lượng: 53 MB.
 • Phiên bản game Plague Inc. chia sẻ tại GameMo4u đã được mod mở khóa tất cả các chế độ. Bản mod tiếng việt được dịch bởi Rudess [KQD] – Viethoagame và unlock bởi yeuapk.
 • Google Play (link root, version không mod): Trò chơi Plague Inc. cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Plague Inc. không cần root.
 • Tựa game Plague Inc. vẫn được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình có chia sẻ ở đầu bài viết sẽ có 2 bản game này, 1 là tiếng anh, 2 là việt hóa. Anh em thích cái nào thì tải về và cái đặt cái đó nhé. Bản tiếng anh cho nó kiểu try hard một tý, vừa chơi vừa học luôn: v. Bản mình thì bản nào cũng chơi được hết nhé, hehe. Hi vọng anh em sẽ thích tựa game này mà mình chia sẻ.

Bản mod Plague Inc đã test, full việt hóa
Bản mod Plague Inc đã test, full việt hóa

Khi có phiên bản mới, mọi người hãy nhớ mình cập nhật nhé. Do must management khá nhiều game khác nhau, cũng không thể nhớ hết được. Mong anh em thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, hãy giúp mình lại 1 cái tên dưới phần bình luận để có thể xem và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm.

Plague Inc Mod Hướng dẫn cài đặt

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản gốc trò chơi hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật ứng dụng được cài đặt từ không xác định nguồn trên điện thoại cài đặt.
 4. Install APK file đã tải về ở bước 2.
 5. Trò chơi tận hưởng đã được MOD.

Tải Plague Inc Mod APK đầy đủ cho điện thoại Android

Bên dưới đây mình để 2 link tải đều đã được mod mở khóa tất cả rồi. Anh em memory that is only select 1 in 2 để tải về chơi thôi nhé. Để tránh lỗi vượt quá giới hạn lượt tải, anh em hãy đăng nhập google account và sử dụng chrome browser nhé. Nếu phát hiện lỗi 404, hãy báo lại cho mình bằng cách nhận xét xuống bên dưới bài viết để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở tệp apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có mới phiên bản, hãy quay lại đây tải lại mới nhất và cài đặt ngay lập tức. Trò chơi như vậy sẽ được cập nhật mà còn cũ dữ liệu đang chơi.

Click Tải Plague Inc Mod APK tiếng anh

Click Tải Plague Inc Mod APK việt hóa

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người tải Plague Inc mod apk full (mở khóa tất cả, có việt hóa) cho điện thoại Android rồi nhé. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn gì, hãy báo lại cho mình để được hỗ trợ nha. Theo dõi thường xuyên TaiGame247 to can update tin tức nhanh nhất về những tựa game tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *