Những điều đáng chú ý trong bản cập nhật 12.18 sắp tới

Những điều đáng chú ý trong bản cập nhật 12.18 sắp tới
Rate this post


Theo như những gì Riot Games đã thông báo, bản cập nhật 12.18 của LMHT sẽ là phiên bản chính thức được sử dụng cho CKTG 2022 vì thế có rất nhiều thay đổi đáng chú ý.

Vài ngày trước, Riot Phloxzon đã đưa ra thông báo preview về bản cập nhật 12.18 tới của LMHT.  Riot games từng tuyên bố rằng phiên bản này sẽ được sử dụng để thi đấu chính thức cho CKTG năm nay, vì thế những chỉnh sửa trong bản cập nhật này sẽ không gây đảo lộn meta quá nhiều! Tuy nhiên, những chỉnh sửa trong phiên bản này lại gây chú ý rất lớn.

LMHT Những điều đáng chú ý trong bản cập nhật 12.18 sắp tới_2

Cụ thể, những thay đổi lần này của Riot Games nhắm thẳng vào những cái tên đang quá OP trên đấu trường LMHT phiên bản 12.17 mà căn bản không có bất kì một sức mạnh nào có thể ngăn cản được họ.

 Miss Fortune  LMHT

Ashe (Xạ Thủ), Lee sin, Thresh và Nasus sẽ là 4 vị tướng được ưu ái tăng sức mạnh trong bản cập nhật này. Chỉ ngoại trừ Nasus, còn lại ta có thể dễ dàng nhận thấy được ba vị tướng kia đều là những con bài máu mặt, quen thuộc trong các đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Lee Sin – vị tướng đi Rừng lẫy lừng bất hủ cùng Thresh – Hỗ Trợ bất diệt của game lại đang quá ‘out meta’ trong các phiên bản gần đây, nhưng nếu như thật sự xuất hiện trong các giải đấu quan trọng, đây vẫn là những vị tướng vô cùng hữu dụng và giúp trận đấu dễ dàng hướng đến chiến thắng. Và việc tăng sức mạnh co hai vị tướng này cho thấy được rằng tâm ý của Riot đến meta CKTG 2022 lần này rất nhiều, muốn nó trở nên đa dạng, thú vị và hấp dẫn hơn.

XEM THÊM: LMHT: Hecarim tỏ ra quá mạnh, bỏ túi ngay 5 con bài khắc chế hắn ta

Bên cạnh những con bài được ‘thăng hoa’, thì sẽ có những vị tướng bị điều chỉnh giảm sức mạnh trực tiếp là Miss Fortune, Hecarim, Kalista, Lulu và Kayn (Rhaast). Ba tướng còn lại thì không mấy xuất hiện ở các bậc rank thấp hơn tuy nhiên HecarimMiss Fortune lại là hai gương mặt đang tỏ ra quá nổi bật và không ngừng kéo tỉ lệ thắng của họ lên cao chót vót trong các trận đấu xếp hạng, vì sự mất kiểm soát của họ trong meta hiện tại đã khiến Riot Games không thể ngồi yên mà ngay lập tức kéo họ xuống liền.

Lee Sin  LMHT

Việc đưa ra những thay đổi này cũng được coi là hoàn toàn hợp lí vì Miss FortuneHecarim đúng là đang quá mạnh, ngoài ra Kalista cũng là một gương mặt được đặt hy vọng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp, vì thế lần này cô nàng đã được Riot chăm chút kĩ càng, sẵn sàng để trở lại làm ‘hot pick’ trong các khu vực Đường Dưới của LMHT.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi MGN.vn, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *