Need for Speed ra mắt phần chơi mới trong tuần tới?

Need for Speed ra mắt phần chơi mới trong tuần tới?
Rate this post

Sau rò rỉ về phần chơi mới với tên gọi Need for Speed Unbound từ Tom Henderson – một tay thạo tin nội bộ có tiếng, EA dường như sẽ công bố về phần chơi ngay trong tuần tới sau một vài thay đổi và phản hồi biểu tượng “👀” trên Twitter sau câu hỏi của người chơi.

Chi tiết, Phần chơi Need for Speed mới được báo cáo sẽ có phần âm nhạc từ A$AP Rocky, với Insider Gaming cho rằng phần chơi sẽ tập trung hơn vào chơi trực tuyến và có tính năng “meetups” để người chơi có thể gặp mặt trực tuyến và cạnh tranh trong các trận đua.

Ở video lối chơi được rò rỉ cách đây không lâu, phần chơi dường như sẽ có một số yếu tố hoạt họa theo phong cách arcade, trùng khớp với báo cáo của VGC về việc kết hợp giữa các đồ họa chân thật và “anime” trong tựa game.

Ngoài ra, theo báo cáo từ Tom Henderson, tựa game sẽ được công bố thông qua đoạn giới thiệu dài 90 giây với ngày ra mắt đặt chính xác ở ngày 2/12/2022, và sẽ được phát triển bởi Criterion – nhà phát triển dòng game Burnout.

Need for Speed Unbound ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S, với ngày ra mắt trên PC được công bố sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.