Hình ảnh Silent Hill 2 remake bị hé lộ?

Hình ảnh Silent Hill 2 remake bị hé lộ?
Rate this post

Những hình ảnh đầu tiên, được cho là chụp từ bản demo thử nghiệm nội bộ cho bản làm lại Silent Hill 2 của Bloober Team, đã bị rò rỉ.

Đầu năm nay, một vài nguồn tin trong làng game gợi ý rằng có nhiều dự án Silent Hill đang được triển khai, bao gồm trò chơi mang phong cách dài tập và bản làm lại của Silent Hill 2 từ Bloober Team, các nhà phát triển đằng sau The Medium.

Những tin đồn này đã được củng cố hơn về độ chính xác, khi vừa qua, một người rò rỉ tin đã chia sẻ các hình ảnh được cho là chụp từ bản demo của Silent Hill 2 remake.

Người dùng Twitter the_marmolade đã chia sẻ một số hình ảnh bị rò rỉ về bản làm lại được đồn đoán, với hình đầu tiên có cụm từ “No one was here” (Không có ai ở đây) được viết trên đó như một dạng đóng dấu watermark.

Silent Hill 2 remake

Phần còn lại của các hình ảnh cũng bị mờ nhưng không có dòng chữ đè lên. Những hình ảnh dường như cho thấy Silent Hill 2 remake sẽ có góc nhìn thứ ba qua vai tương tự như các bản làm lại của Resident Evil 23.

Mặc dù hầu hết các hình ảnh đều là ảnh tĩnh của James đang nhìn vào môi trường, một trong số đó cho thấy anh ta vung vũ khí và hướng đèn pin vào một quái vật Y tá.

Dusk Golem, một người trong cuộc đáng tin cậy, đã xác minh các hình ảnh này, tuyên bố rằng nó thực chất là từ một bản demo thử nghiệm nội bộ cho dự án và trò chơi hoàn chỉnh trông đẹp hơn nhiều.

Dusk Golem chia sẻ:

Được rồi, tôi sẽ vài điều về các bức ảnh kia. Chúng là thật, nhưng chúng CHƯA phải là sản phẩm cuối cùng.


Các bức ảnh là từ bản demo quảng cáo chiêu hàng nội bộ của Bloober, trước khi trò chơi được bật đèn xanh. Vì vậy nó chỉ là một minh chứng khái niệm (proof of concept), với ngân sách là một con số không, chứ chưa là một sản phẩm hoàn chỉnh, cần ghi nhớ điều này.

Dusk Golem trước đây đã từng rò rỉ hàng loạt các bức ảnh về SIlent Hill mới, và với việc các bức ảnh này sớm bị Konami gỡ vì lí do bản quyền, có thể thấy rằng đây là một người rò rỉ thông tin chính xác.

Dusk Golem:

Tôi đã đề cập hồi trước, khi Konami tìm kiếm các quảng cáo chiêu hàng vào mùa hè năm 2018, đây là một trong những quảng cáo chiêu hàng đã được bật đèn xanh.

Nhưng chúng ta phải hiểu bản chất của những bức hình này; chúng là bằng chứng về bản demo không có kinh phí, để quảng cáo một ý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *