1️⃣【 VCT Champions Istanbul 2022 – Playoffs

1️⃣【 VCT Champions Istanbul 2022 - Playoffs
Rate this post

[VCT Champions Istanbul 2022 – Playoffs – Ngày 14

Champions Istanbul đã chính thức khởi tranh! Những đội tuyển trên toàn thế giới đã vượt qua 7 sự kiện Challengers và 5 sự kiện Last Chance Qualifier để giành được tấm vé tham dự Chung kết thế giới lần thứ 2 trong lịch sử VALORANT!
Diễn ra từ ngày 31/08 đến ngày 18/09, các đội tuyển sẽ thi đấu với nhau để giành điểm số, giải thưởng và quan trọng hơn là điền tên mình vào lịch sử!
İstanbul là sự kiện toàn cầu thứ ba của Giải vô địch VALORANT năm 2022, nơi Nhà vô địch thế giới VALORANT sẽ đăng quang. Hàng nghìn đội đã cạnh tranh qua bảy cuộc thi VCT khu vực để có cơ hội giành được Cúp vô địch. Trong suốt Vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức 4 đội theo thể thức Double Elimination để xác định hai đội chiến thắng ở mỗi bảng. Sau Vòng bảng, các đội hạt giống sẽ bốc thăm cho vòng Knockouts, nơi họ sẽ thi đấu theo thể thức Double Elimination. Ai sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân năm 2022 của VALORANT?

#valorantchampionstour #VCT #VALORANTEsports #VALORANTChampions
———————–
VALORANT Champions Tour Vietnam là kênh Youtube chính thức về Esports của game VALORANT tại thị trường Việt Nam. Nơi cập nhật các thông tin liên quan đến Esports, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung giải đấu VALORANT tại Việt Nam.
Xem thêm thông tin và tải game tại:
———————–
Đăng kí ngay các kênh mạng xã hội VALORANT Esports Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất:
► Fanpage:
► YouTube:

➪ Tags: #VCT #Champions #Istanbul #Playoffs #Ngày

➪ Keyword: hướng dẫn chơi valorant,esports,valorant,valorant esports,valorant esports vietnam,val esports vn,stage 2,valorant vietnam,giai dau valorant,giải đấu esports,valorant champions,champion,champions istanbul,istanbul valorant,valorant emea,valorant na,valorant apac,chung ket the gioi valorant,val champions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *