1️⃣【 Top 7 tựa game di động Battle Royale giống Fortnite 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 7 tựa game di động Battle Royale giống Fortnite 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Bạn có phải là một người hâm mộ Fortnite, nhưng đã chán nó và đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt một chút? Bảy Game di động battle royale giống Fortnite này sẽ làm được điều đó.

Mặc dù dòng game Battle Royale cổ điển đã được phát hành từ nhiều năm trước, nhưng khái niệm này chỉ mới bùng nổ gần đây trong thế giới game, điều này chủ yếu là nhờ vào Fortnite nổi tiếng của Epic Games. Game đã phát triển từ trải nghiệm nhiều người chơi hoạt hình thành một trong những Game Battle Royale cạnh tranh nhất được chơi bởi các chuyên gia. Mặc dù sức hút của nó đã giảm dần trong những năm qua, nhưng nó vẫn tiếp tục duy trì một lượng người chơi nhất định với các bản cập nhật, các mùa và nội dung mới được phát hành dường như hàng tháng.

1 / PUBGMobile

Không lâu trước khi một Game Battle Royale khác thu hút sự chú ý của các game thủ và đó là Player Unknown Battlegrounds. Không giống như Fortnite, Game được trình bày một cách có chiều sâu và thực tế hơn.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 0

Game phát hành lần đầu trên PC trước khi đến với di động và vẫn duy trì được lượng người chơi khổng lồ. Đây là một tựa Battle Royale dành cho những ai muốn trải nghiệm Battle Royale cạnh tranh và khốc liệt hơn.

Link game: Android – iOS

2 / Pixel Pistol 3D

Minecraft đã trình bày một thế giới thù địch mặc dù có vẻ ngoài đầy màu sắc và khối vuông. Bạn có thể chơi một mình hoặc Online mà không đảm bảo rằng những người chơi khác sẽ không cố gắng phá hỏng ngày của bạn. Một số nhà phát triển đã nhìn thấy điều này và lấy hình ảnh Minecraft và ghép nó với cốt truyện Pixel Gun 3D Battle Royale.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 1

Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình mà còn có quyền tùy chỉnh nhiều loại vũ khí. Đá luân lưu có thể xảy ra trên đồng bằng rộng lớn, trên cao nguyên và thậm chí ở các tháp cao, bạn sẽ cần tất cả các công cụ có thể sử dụng để có lợi cho mình.

Link game: Android – iOS

3 / FOG

Fortnite đang bắt đầu xu hướng game Battle Royale tập trung vào bắn súng, nhưng điều đó có thể bị hạn chế hoặc bị lạm dụng khi các nhà phát triển không cẩn thận. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm đến các Game như FOG để đa dạng. Game này được lấy cảm hứng từ DOTA 2 và League Of Legends nhưng trong bối cảnh Battle Royale.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 2

Trong một vùng đất giả tưởng được bao quanh bởi một màn sương mù chết chóc, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác đang tìm cách kiểm soát vương quốc. Khi chuẩn bị, bạn có thể trang bị cho anh hùng của mình những công cụ và khả năng phù hợp. Tránh xa sương mù và thách thức đối thủ của bạn trong khi thu thập tất cả các kho báu bạn có thể.

Link game: Android – iOS

4 / Súng bùng nổ

Khi nói đến các Game có nhịp độ nhanh, đặc biệt là trên thiết bị di động, lập dị và cách điệu có thể thu hút rất nhiều sự chú ý. Đó là một trong những lý do khiến Fortnite có sức hấp dẫn như vậy và Guns Of Boom đã làm theo. Trọng tâm là trang phục, mỹ phẩm với vô số trang phục, thẩm mỹ và đặc điểm hình thể mà bạn có thể áp dụng cho nhân vật của mình.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 3

Mặc dù Game là FPS, sẽ không có nhiều khoảnh khắc buồn tẻ khi chạy đua qua các con đường của thành phố hoạt hình. Bạn sẽ thấy một cuộc diễu hành của các đối thủ trong lễ hội, những người cung cấp mục tiêu rõ ràng khi bạn bắn vũ khí tùy chỉnh. Phong cách hoạt hình của Game là những gì thực sự khiến chúng ta nhớ đến Fortnite ngay lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó.

Link game: Android – iOS

5 / Battle Bay

Mặc dù khái niệm về Battle Royale có thể gợi lên một số hình ảnh khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều có hình ảnh những người lính chiến đấu trên một cánh đồng trống. Battle Bay là một Game chiến hạm hành động của Rovio Entertainment Corporation, nhà phát hành của Game nổi tiếng Angry Birds Nobody Can Play.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 4

Đây là những gì Battle Bay thể hiện trong bối cảnh của Game. Bạn có thể chọn một trong nhiều mô hình thuyền và trang phục chúng theo ý muốn. Khi bạn đã hài lòng, hãy ra khơi để xem phiên bản Battleship hào nhoáng, nhịp độ nhanh, nơi đó là con tàu của bạn chống lại tất cả các tàu của kẻ thù khác.

Link game: Android – iOS

6 / Warriors.io

Warriors.io là một Game đấu trường sinh tồn nhiều người chơi thú vị với những người lính nhỏ đáng yêu chiến đấu để giành chiến thắng! Chiến đấu cho sự sống còn của bạn bằng cách sử dụng các loại vũ khí khác nhau và giành chiến thắng trong trận đấu!

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 5

Liên kết Game: Android– iOS

7 / KHU VUI VẺ

Battle Royale Online với hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới! Nâng cấp nhân vật, vũ khí, sử dụng vật tư và trở thành người chiến thắng duy nhất của HAPPY ZONE.

7 Game di động Battle Royale hàng đầu giống như Fortnite 6

Bắn đạn, phóng tên lửa, ném lựu đạn, và thậm chí chơi với máy bay không người lái, tất cả đều với mục tiêu trở thành chiến binh cuối cùng đứng vững. Với Game này, 2game đang gần xếp cuối danh sách các Game Battle Royale trên di động như Fortnite!

Liên kết game: Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *