1️⃣【 Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 5 tựa game bạn nên thử trong tuần này 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Dưới đây là danh sách 5 Game di động mới hàng đầu mà bạn nên thử trong tuần này, từ những Game độc lập chưa được khám phá cho đến những kiệt tác AAA cao cấp.

1 / Đầu phun lỏng lẻo

Loose Nozzles là một Game bay và cứu hộ tên lửa với nhịp độ cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong các túi sâu ở rìa không gian. Game sử dụng các tính năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Game cũng được thiết kế với phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

5 Game hàng đầu bạn nên thử tuần này 0

Game được tạo ra bởi một nhà phát triển Game kỳ cựu và có tác phẩm nghệ thuật của con trai ông, với hai điều khiển đơn giản trên 25 cấp độ mà người chơi có thể chạy đua để đạt được vị trí đầu của lớp.

Link game: Android – iOS

2 / Điểm ảnh đền JINJA

Game mô phỏng nghệ thuật pixel này cho phép người chơi tạo ra những kiệt tác của riêng mình theo chủ đề xung quanh các ngôi đền cổ của Nhật Bản. Họ có thể mở rộng các ngôi đền của mình để làm hài lòng du khách, đồng thời kiếm đủ tiền để mở rộng các sáng tạo của mình và bảo vệ chúng khỏi những con quái vật cố gắng hạ gục chúng.

5 Game hàng đầu bạn nên thử tuần này 1

Game có hình ảnh cổ điển đáng yêu và hệ thống nước cho phép người chơi thiết kế các ngôi đền của họ với các thác nước nhiều tầng. Người chơi cũng có thể thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn đang Offline khỏi Game. Người chơi cũng có thể đến thăm các ngôi đền của người khác.

https://www.youtube.com/watch?v=GscwzOY9wk4

Link game: Android – iOS

3 / NecroMerger

NecroMerger – Idle Merge Game có lối chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần ghép các vật phẩm hoặc sinh vật giống nhau để tạo ra các vật phẩm hoặc sinh vật mới “đích thực”. Bạn sẽ đưa ra được chiến lược ghép vật phẩm hợp lý nhất để tạo thức ăn cho thú cưng của mình.

5 Game hàng đầu bạn nên thử tuần này 2

Game có hơn 70 sinh vật với những khả năng độc đáo, cũng như tính năng Lair, nơi người chơi có thể mở Key thiết bị, hoàn thành nhiệm vụ, học phép thuật, nấu độc dược và mở rộng hang ổ. Tính năng tự động chơi cũng cho phép người chơi kiếm tài nguyên ngay cả khi bạn đang Offline.

https://www.youtube.com/watch?v=Vppajl8rBfU

Link game: Android – iOS

4 / Xúc xắc Versa

Được đăng quang là một trong những người chiến thắng của GTMK GAME JAM 2022, Game logic này kết hợp các yếu tố của Uno, Dominoes và Tetris, trong đó người chơi phải trượt xúc xắc của họ trên bàn và cố gắng hoàn thành các hàng và cột để nhận điểm. Điểm nổi bật là những viên xúc xắc liền kề phải cùng giá trị hoặc cùng màu nên việc đạt điểm cao nhất phụ thuộc vào trí thông minh của người chơi.

5 Game hàng đầu bạn nên thử tuần này 3

Game cũng có các bước di chuyển đặc biệt mà người chơi có thể nhắm đến để nhân số điểm của mình, cùng với âm nhạc lạc quan và chế độ mù màu để hỗ trợ tiếp cận. Bạn cũng có thể nhắm đến vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng nếu bạn muốn cảm thấy cạnh tranh một chút.

Link game: Android – iOS

5 / Boom Mania

Game lấy cảm hứng từ hoài cổ này bắt nguồn từ những ngày của Bomberman và chứng kiến ​​người chơi vượt qua nhiều địa điểm khác nhau để trở thành máy bay ném bom Goblin giỏi nhất trong lịch sử. Họ sẽ phải cứu những người bạn của mình khỏi chúa tể độc ác Xaraxas trên khắp chín thế giới, thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh để tăng khả năng sống sót của họ trên đường đi.

5 Game hàng đầu bạn nên thử tuần này 4

Game cũng có các trận đánh trùm hoành tráng và hàng tấn áo giáp và vật phẩm ma thuật giúp nâng cao nhân vật của bạn. Người chơi cũng có thể hoàn thành các mục tiêu nhất định trên mỗi cấp độ để thu thập các ngôi sao và mở Key các tính năng mới trên các cấp độ được tạo theo thủ tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *