1️⃣【 Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Top 3 game mobile Nhật, Hàn có khả năng được Garena đưa về Việt Nam 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Bằng cách mang đến các Game di động Tây Thiên Ký Về Việt Nam, NPH Garena đã một lần nữa tạo thêm niềm tin cho tựa game Nhật Bản: Logres of Swords and Sorcery và 2 tựa game Hàn Quốc là HERO Online và BLADE Online sẽ sớm có cơ hội ra mắt làng game Việt trong thời gian tới.

Lodges of Swords và Sorcery

https://www.youtube.com/watch?v=U_uy6Blvejk

Logres of Swords and Sorcery được phát triển bởi Aiming và được xuất bản bởi Marvelous. Logres lâu đời hơn dự án White Cat khi mới xuất hiện vào tháng 12/2013, nhưng vẫn luôn giữ được sự ổn định trong top 20 game Android có doanh thu cao nhất trong 3 tháng gần đây từ bộ phận Sunrise. Trước đây, Logres vốn là một game nhập vai Online nhưng đã được phát triển thêm phiên bản di động sau khi Game này thu hút một lượng lớn fan hâm mộ.

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena nhập khẩu về Việt Nam 0

Sự thay đổi xếp hạng này mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho dòng game nhập vai, nếu kết hợp với yếu tố giải đố, chắc chắn đây sẽ là một đề tài hấp dẫn mà các nhà phát triển không thể bỏ qua. . Nó tương tự như cách Puzzle & Dragons từng thống trị thị trường. Vào thời điểm đó, doanh thu từ Game này đã ngăn cản ngay cả những Game mới “kiếm” được bất cứ thứ gì từ người dùng.

Trang chủ https://logres.garena.tw/

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena nhập khẩu về Việt Nam 1

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 2 nhập khẩu về Việt Nam

Blade: Kiếm Elysion

https://www.youtube.com/watch?v=r-p858UisnY

Blade: Sword of Elysion với chất nhập vai hành động điên cuồng, sẽ mang đến cho người chơi những màn xung đột mãn nhãn giữa vô số kẻ thù, giẫm lên xác chết của chúng bằng những đường gươm đâm thẳng xuống đất, những kỹ năng siêu nát khắp xung quanh. Sự vững chãi trong từng bước tiến công diệt địch như đổ thêm dầu vào lửa đang bùng cháy của tựa ARPG Hàn Quốc này.

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 3 nhập khẩu về Việt Nam

Điểm khác biệt nữa của Game so với các đạo diễn cùng thể loại chính là hệ thống phát triển kỹ năng cực kỳ chuyên sâu. Thay vì chỉ lên cấp và cộng điểm cho từng món kỹ năng như kiểu thông thường, Blade còn cho bạn phát triển từng món theo nhiều hướng. Ví dụ với kỹ năng A, người chơi có thể chọn ba nhánh của loại kỹ năng đó… kéo dài thời gian cast, tăng sát thương để cải thiện bán kính tấn công. Tính năng này thực sự hứa hẹn sẽ tạo ra một phong cách chiến đấu riêng cho mọi người chơi.

Trang chủ https://blade.garena.tw/

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 4 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena nhập khẩu về Việt Nam 5

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 6 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 7 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 8 nhập khẩu về Việt Nam

Garena HERO: Xuyên Việt Anh Hùng

https://www.youtube.com/watch?v=DSzy-w6fO3E

Garena HERO: Xuyên Việt Anh Hùng được xây dựng bằng đồ họa với công nghệ Unity 3D tiên tiến. Bối cảnh game u tối với những con quái vật được thiết kế chi tiết và đầy đáng sợ. Sức mạnh đồ họa của Game được thể hiện rõ nét qua các hiệu ứng chiến đấu nhân vật ấn tượng, chuyển động, chiến đấu và thi triển kỹ năng đều được thực hiện một cách mượt mà và sống động. Người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng sức nặng của mỗi đòn tấn công mà họ thực hiện.

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 9 nhập khẩu về Việt Nam

Mang phong cách ARPG khốc liệt, Xuyên Việt Anh Hùng mang đến cho người chơi những pha chiến đấu điên cuồng, nơi các anh hùng phải đối mặt với vô số kẻ thù trên đường đi của mình và nhiệm vụ duy nhất của bạn là tiêu diệt từng lớp kẻ thù xung quanh mình. Điểm ấn tượng trong cơ chế chiến đấu của Xuyên Việt Anh Hùng là cho phép người chơi điều khiển cả một đội hình 03 người. Bằng cách chuyển đổi giữa các nhân vật, người chơi có thể kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau, tạo ra các combo liên tiếp tát vào mặt kẻ thù.

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 10 nhập khẩu về Việt Nam

Bên cạnh lối chơi PvE truyền thống, Xuyên Việt Anh Hùng không thể bỏ qua những tính năng RPG cơ bản với hệ thống nâng cấp nhân vật có chiều sâu. Đặc biệt game mang đến hệ thống ngọc bổ trợ giúp người chơi gia tăng thuộc tính nhân vật. Hệ thống đá quý trong game khá đa dạng có thể nâng cấp tăng cấp, tăng sao giống như nhân vật trong game, bên cạnh đó người chơi còn có thể khám phá vô số hoạt động trong game khác như PvP, săn Boss được chế tác lên cấp cao.

Trang chủ https://herogo.garena.tw/

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 11 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 12 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 13 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 Game Mobile Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 14 nhập khẩu về Việt Nam

Top 3 game di động Nhật Bản và Hàn Quốc nên được Garena 15 nhập khẩu về Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *