1️⃣【 Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 999 giftcode Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho đọc giả 2Game 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Trường Sinh Quyết chính thức ra mắt làng game Việt, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng mã quà tặng dành cho người mới bắt đầu này: AHEAUU0J

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong game Trường Sinh Quyết VNG bạn bấm vào hình đại diện ở góc trên bên trái của màn hình và chọn văn bản Trao đổi quà để nhập mã.

Nếu bạn chưa biết Trường Sinh Quyết VNG là game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng xoay quanh danh tướng võ lâm Trường Sinh Quyết. Ở đó, người chơi sẽ nhập vai vào những môn đồ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, trên con đường nhân ái, giúp đỡ người khó khăn. Được biết, ở phiên bản hiện tại, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 môn phái lớn, mỗi môn phái sử dụng vũ khí và lực lượng võ công khác nhau.

Tặng 999 mã quà tặng Trường Sinh Quyết VNG độc quyền cho độc giả 2Game 0

Game mobile Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng cực đẹp mắt, mang đến hiệu ứng kỹ năng, thao tác chiến đấu vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong Game cũng rất tuyệt vời, kết hợp với kiến ​​trúc, cây cối, hoa lá sống động và hơn thế nữa. Tất cả những điều này tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Về lối chơi, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật trong game để phiêu lưu, luyện tập và luyện các tuyệt kỹ võ công để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó, game còn có nhiều tính năng hay ho để người chơi tự chế và khám phá như hệ thống chế tạo, thú cưỡi, thú chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, thần chú hay hệ thống kết hôn cho phép hai nhân vật khác giới kết hôn, cùng nhau bước trên con đường lang thang.

Tặng 999 Mã Quà Tặng Trường Sinh Quyết VNG Độc Quyền Cho Người Chơi 2Game 1

Và như đã nói ở trên, Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống như trên PC. Tức là người chơi có thể tự do di chuyển khắp các bản đồ rộng lớn được thiết kế sẵn, thoải mái nhận và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến và phụ bản. Cùng với đó, luôn có các hoạt động diễn ra hàng ngày với các phó bản và phó bản đang hoạt động, nơi người chơi sẽ phải thể hiện trình độ và kỹ năng của mình thông qua các màn chơi PvP và PvE.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *