1️⃣【 Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 999 giftcode Thần Long Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp tựa game nhập vai hành động Thần Long Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt người chơi vào 10h ngày 7/11/2018, NPH AIVO gửi tặng độc giả 2Game 999 phần quà giá trị chứa Nguyên Bảo x188; Tinh thần chiến tranh x1000; Mụ Mộc Huyền Tinh x10; Rương anh hùng vui vẻ x3.

Mã quà tặng cho người mới bắt đầu có mục đích chung: HABXCQONPYTZ

Hướng dẫn sử dụng mã quà tặng: Trên giao diện màn hình chính của game, bạn hãy chọn vào biểu tượng Cài đặttrong giao diện Cài đặt chọn mục Mã đổi thưởng Và sau đó Nhập mã quà tặng sau đó nhấp vào Nhận phần thưởng.

Nếu bạn chưa biết, game di động Long thần Tam quốc Ngay từ phần giới thiệu cốt truyện, người chơi đã phải ngạc nhiên khi sở hữu đồ họa 3D chân thực như loạt game Dynasty Warriors lừng lẫy trên hệ máy chơi game và PC. Cùng với đó là các hiệu ứng kỹ năng được thiết kế tỉ mỉ, mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt với kỹ năng thần thánh có sức công phá mạnh mẽ.

Tặng 1 mã quà 999 Thần Long Tam Quốc Mobile

Trong mỗi trận đấu, với việc lựa chọn gam màu nóng hay hình ảnh biểu tượng kỹ năng rất độc đáo và sáng tạo, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những pha combo hoành tráng, hiệu ứng đòn đánh, đèn nổ. bao phủ toàn bộ màn hình, tạo cảm giác dồn dập, mạnh mẽ và đậm chất hành động.

Theo đó, khi tham gia vào Game nhập vai hành động này, bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật, bao gồm Long Khiếu (thương dài); Linh Vu (cung thủ); Vua bóng đêm (kiếm); Hàn Sương (quyền trượng) và thu thập các tướng phụ trợ nổi tiếng khác (tối đa 2 tướng cùng xuất trận với nhân vật) được chuyển thể từ nguyên tác Tam Quốc giúp người chơi tự do trải nghiệm giấc mơ viễn chinh với cuộc đời con người gắn liền với chiến trường, chặt chém và sự cắt gọt.

Tặng 999 mã quà Thần Long Tam Quốc Mobile 2

Về lối chơi của game mobile, Thần Long Tam Quốc hướng bạn vào những nhiệm vụ cốt truyện bằng cách vượt qua từng chặng đường khó, từ đó người chơi có thể vừa khám phá những câu chuyện thú vị, vừa kết hợp chiêu mộ thần binh cho tổ đội, tích lũy kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật. , nhận nguyên liệu để cường hóa từng tính năng của hệ thống phát triển nhân vật, trang bị, thần tướng và kỹ năng giúp tăng lực chiến tổng thể.

Tặng 999 mã quà Thần Long Tam Quốc Mobile 3

Hơn nữa, game còn giúp người chơi rảnh tay hơn khi cung cấp hệ thống auto được tinh chỉnh với nhiều lớp phân cấp. Không chỉ có các hoạt động PVE, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động đặc sắc khác như PvP, Quốc Chiến, Lôi Đài… được sắp xếp hợp lý và dày đặc, khiến người chơi khó có cơ hội trải nghiệm rảnh tay.

Tặng 999 mã quà Thần Long Tam Quốc Mobile 4

Cần nhắc lại rằng, các hoạt động chiến đấu trong game giữa các người chơi đều được áp dụng hệ thống Cân bằng cấp độ giống như mô hình của các game MOBA hay đối thủ khác thường áp dụng. Điều này nhằm gây ra những trận chiến tương đồng về cấp độ, ngưỡng sức mạnh của nhân vật để mọi người chơi có được trải nghiệm chiến đấu thú vị và thuận tiện nhất.

Trang chủ https://thanlong.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thanlong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *