1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game chiến thuật Long Đồ Bá Nghiệp Mobile ra mắt người chơi sáng nay NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa Củ Hiền Lệnh x1; Kiểm tra gói x50; Gói Dân sự x50; Gói Đá Quý x50; Sách Kỹ năng x300.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, hãy chọn đối tượng “Cài đặt” nằm ở góc dưới bên trái của màn hình, tìm mục “Đổi mã quà tặng” và tiến hành nhập mã đổi thưởng.

Sự chờ đợi của hàng nghìn người chơi trong hơn 2 tuần qua cuối cùng đã kết thúc khi Long Đỗ Bá Nghiệp NPH SohaGame chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm nay. Có lẽ còn lâu cộng đồng game thủ Việt Nam mới “phát sốt” mới có cơ hội trải nghiệm một siêu phẩm đồ họa ăn khách và công nghệ đỉnh cao của dòng game SLG.

Nếu bạn chưa biết thì Long Đồ Bá Nghiệp là game chiến thuật SLG có thể nói là xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam khi sở hữu nền tảng đồ họa cao cấp Unity 2017. Tuy mới ra mắt nhưng đã gần như 2 năm nhưng đây vẫn là engine tối ưu có thể tái hiện chân thực và sống động từng khung hình, bối cảnh của game, điều mà hiếm có sản phẩm chiến thuật nào hiện nay có được.

Tặng ngay 888 Long Đồ Bá Nghiệp Mobile gift code 0

Choáng ngợp là từ đẹp nhất để miêu tả trải nghiệm của Game này ngay từ những giây đầu tiên. Khác với các game SLG truyền thống thường có hình ảnh 2D, mọi vật thể trong Long Đồ Bá Nghiệp đều là 3D và cực kỳ chân thực, mô phỏng chi tiết từng gợn sóng của dòng sông chảy quanh thành chính, tàu thuyền. hiệu ứng ngày và đêm, chuyến bay của chim, bóng tối …

Các nhân vật trong game mobile Long Đồ Bá Nghiệp được thiết kế theo phong cách người lớn 18+ vô cùng chi tiết. Người chơi có thể nhìn rõ từng ngón tay, từng lớp vảy trên áo giáp, và đặc biệt là thần thái mang khí thế chiến trận rõ nét, đặc biệt là các danh tướng thời Tam Quốc. Về phần mỹ nhân, đội ngũ thiết kế đã đưa cái “hồn” của nhân vật vào từng ánh mắt, từng đường cong chứ không hề bị “đơ” như những game nhập vai 3D khác.

Nói thêm một chút về cốt truyện, bối cảnh của Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ có thời Tam Quốc, mà Game này phát triển thêm rất nhiều, bao gồm các thời Tần, Tống, Hán, Xuân Thu, Chiến Quốc … cùng thời loạn lạc. Các chư hầu kéo dài hàng trăm năm. Người chơi sẽ trở thành một chủ thị trấn nhỏ giữa hàng vạn thị trấn khác, tìm cách thu phục lòng người, mở rộng lãnh thổ, xâm chiếm các vùng lãnh thổ xung quanh.

Tặng 888 Long Đồ Bá Nghiệp Mobile 1 code game

Các tính năng của Long Đồ Bá Nghiệp Mobile hoàn toàn là SLG (chiến thuật thời gian thực) chứ không “trộn lẫn” với nhiều hoạt động thường thấy của các map đấu tướng nhập vai. Gameplay chủ yếu xoay quanh việc xây dựng pháo đài, chiếm đoạt tài nguyên và lãnh thổ, từ đó gây dựng Huyết Minh để từng bước chinh phục các quận của Châu Thành, trở thành vua của lục địa này và lãnh đạo cuộc tấn công của các lục địa khác nhằm thống nhất Cửu Châu.

Tặng 888 code game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile 2

Gameplay của Long Đồ Bá Nghiệp thiên về thời gian, trong một số hoạt động như Thao Thiết, người chơi có thể dàn tướng và tay sai để có thể chống lại quân địch. Số lượng tướng trong Game này vô cùng lớn, bao gồm nhiều danh tướng từ các triều đại khác nhau. Nhìn chung, có 5 hạng tướng phản công bao gồm: Trí, Võ, Thủ, Tri thủ và Vô thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=2EtlSZgUUkw

Lính trong Long Đồ Bá Nghiệp không phụ thuộc vào tướng như các game SLG khác mà có thể đi theo bất kỳ tướng nào. Có 12 loại quân, cụ thể là Giáo, Kỵ binh, Đao, và Cơ giới, và cũng có thể khắc chế lẫn nhau. Mỗi đội quân có thể được nâng cấp lên các cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn. Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất ở Long Đồ Bá Nghiệp là tướng không trực tiếp ra đòn tiêu diệt địch mà chỉ bổ sung thuộc tính cho binh lính, sử dụng các kỹ năng hỗ trợ tấn công và phòng thủ.

Tặng 888 code game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile 3

Chính việc không phụ thuộc vào các tướng lĩnh đã giúp Long Đồ Bá Nghiệp sáng tạo cho riêng mình một chiến thuật độc nhất vô nhị cực kỳ “hack não”, nâng cao tính thông minh của game, đặc biệt là ở khâu điều binh và căn thời điểm chuẩn xác. Nói cách khác, đây là lối chơi kinh điển của dòng game SLG mà Long Đồ Bá Nghiệp hướng tới, tạo nên những trận đấu trí đỉnh cao thực sự giữa người chơi.

Tải Game nơi đây
Trang chủ game: https://bit.ly/2TSHMkm
Fanpage của game: https://bit.ly/2BV6ZU1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *