1️⃣【 Tặng 777 giftcode Tam Quốc Kỳ Trận 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 777 giftcode Tam Quốc Kỳ Trận 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 777 gift code giá trị.

Và thêm các loại Giftcode chia sẻ khác:

0CPQRQARFRMZ (Chứa Vàng * 50 Bạc * 50.000 Đá Bát Quái * 1)
AAKXESRJGXBZ (bao gồm Sage Voucher * 1 Bạc * 50.000 Ngôi sao may mắn * 3)
ADKJQZRQHKFUND (Chứa Stamina * 50 Bạc * 50.000 Bùa triệu hồi * 5)

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào game, bạn bấm vào phần Cài đặt và đến phần Gift Code hoặc có thể truy cập vào website https://gc.funtap.vn và chọn mục Chiến Thần Tam Quốc để nhập code ngay ngoài game.

Với sứ mệnh tiên phong mở đầu năm mới, Funtap đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một siêu phẩm chiến thuật 3Q. Sở hữu lối chơi mới độc đáo và đồ họa bắt mắt, Trận chiến của Tam Quốc có thể làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Tặng 777 giftcode Tam Quốc Chiến 0

Với hệ thống chiến đấu trong hộp, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile gợi cho người chơi Việt những ký ức về tựa game chiến thuật huyền thoại Heroes III năm xưa. Không chỉ vậy, Game còn giới thiệu tính năng Địa hình – Thời tiết độc đáo chưa từng thấy, được lồng ghép thông minh vào lối chơi tạo nên điểm nhấn chiến thuật mang tính công nghệ cao và mang tính cách mạng trên thị trường hiện nay.

Tính năng phát triển Anh Hùng Công Chúa của game mobile Tam Quốc Truyền Kỳ cũng được đầu tư rất chăm chút, tạo hứng thú cho người chơi khi muốn có thể xây dựng một tổ đội chiến đấu hùng mạnh. sẽ là một quá trình không hề dễ dàng.

Tặng 777 giftcode Tam Quốc Chiến 1

Mỗi trận chiến giờ đây sẽ là một trận đấu trí thực sự, người chơi sẽ phải tổ chức đội hình xuất phát, lựa chọn thời tiết, tranh đoạt từng ô đất, tính toán tung kỹ năng và từng động tác sao cho hợp lý. Đưa tính năng canh và phòng thủ vào Game cũng sẽ nâng tầm chiến lược Battle of Three Kingdoms của Funtap.

Với hệ thống hoạt động PvP, PvE phong phú, đa dạng như Đấu trường offline, Đỉnh phong thời gian thực, Công thành chiến, Phụ bản tài nguyên, Boss dã ngoại, Hoa Sơn Đảo… người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm. sở thích mà không lo nhàm chán.

Tặng mã quà tặng 777 Three Kingdoms Battle 2

Một tựa game Ultimate Tactics 3Q chỉ gói gọn trong hơn 200MB, đây thực sự là một món quà đầu năm mới mà NPH Funtap dành tặng cho cộng đồng game thủ Việt. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay nhận Giftcode để khám phá ngay vũ trụ chiến thuật đặc sắc của Loạn Đấu Tam Quốc!

Tải game Tam Quốc Chiến cho androidiOSAPK
Trang chủ: https://tamquockytran.vn/dl1
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquockytran/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *